GIẢI TRÍ

Đấu trường siêu Việt: Câu hỏi nào khiến Chí Thiện mất cơ hội giành lấy 35 triệu đồng?

Thanh Toàn • 07-10-2022 • Lượt xem: 184
Đấu trường siêu Việt: Câu hỏi nào khiến Chí Thiện mất cơ hội giành lấy 35 triệu đồng?

Dưới áp lực thời gian, Chí Thiện đành phải rời 'Đấu trường siêu Việt' trong sự tiếc nuối của khán giả trước câu hỏi địa lý Việt Nam.

Xem thêm: 

Đấu trường siêu việt: Á hậu Phương Anh ‘vuột mất’ giải thưởng 300 triệu đồng 

'Đấu trường siêu Việt': Á hậu Hoàng My thực hiện lời hứa trao học bổng trị giá 150 triệu

Tập 14 chương trình "Đấu trường siêu Việt" vừa lên sóng lúc 20h30 thứ Năm trên kênh VTV3. Với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Thành Trung, hai nhà thách đấu đối đầu với 50 nhóm người của chương trình là ca sĩ Chí Thiện và nghệ sĩ vĩ cầm Mạch Thái Sơn.

Người thách đấu đầu tiên đến với chương trình là Chí Thiện. Chàng ca sĩ điển trai thường được các fans yêu quý gọi là “Hoàng tử lai”. Không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ, anh còn ghi dấu ấn với khán giả khi lấn sân sang diễn xuất và dẫn chương trình truyền hình. 


Chí Thiện - nam ca sĩ đa tài trong làng giải trí Việt Nam.

Đến với các chủ đề của "Đấu trường siêu Việt", nam ca sĩ cho biết bản thân khá tự tin với chủ đề về "Các tháng trong năm", "Ngọt ngào cây trái",… Nhưng vẫn sẽ là thử thách lớn với anh chàng khi các chủ đề như "Âm vang đại ngàn", "Bệnh viện nổi tiếng".

Bước vào chủ đề “Các tháng trong năm”, Chí Thiện lựa chọn đối đầu với nhóm “Kỹ sư cơ khí” với tỷ lệ trả lời đúng là 4.3. Mặc dù là chủ đề đầu tiên nhưng nam ca sĩ đã gặp không ít khó khăn khi phải dùng đến 9/10 câu hỏi và vượt qua thử thách ở giây cuối cùng. MC Thành Trung cũng phải thốt lên: “Em đã mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ, còn đúng 1 giây thôi, chẳng may câu vừa rồi mà không chính xác thì coi như em không còn cơ hội!”.

Ở chủ đề “Âm vang đại ngàn”, Chí Thiện nghe theo lời khuyên của MC Thành trung và lựa chọn đối đầu với nhóm “Mê cải lương”. Cả hai cho rằng: “Người mê cải lương thường thích đờn ca tài tử, thích âm nhạc của khu vực miền Tây nam bộ, còn chủ đề này là về Tây nguyên nên chưa chắc biết nhiều”. Tin tưởng gợi ý của đàn anh, Chí Thiện nhanh chóng trả lời đúng 5 câu hỏi và vượt qua thử thách của chương trình.

Rút kinh nghiệm từ các vòng chơi trước, Chí Thiện thận trọng hơn trong các câu hỏi, cùng với việc liên tục lựa chọn đối thủ phù hợp. Tuy nhiên, ở cột mốc thứ 6 “Điểm cực của tổ quốc”, việc lựa chọn nhóm “Nghiên cứu sinh học” làm đối thủ, nam ca sĩ phải trả lời đúng 7/10 câu hỏi của chủ đề này. Dù trả lời được không ít câu hỏi, nhưng áp lực thời gian đã khiến “Hoàng tử lai” đánh mất cơ hội ghi điểm ở cột mốc này. 


Chí Thiện mất cơ hội giành lấy 35 triệu vì nhầm câu hỏi về địa lý.

Cụ thể, ở câu hỏi “Lá cờ đỏ sao vàng có diện tích lên đến 54m2 tượng trung cho 54 dân tộc anh em được đặt ở đâu?”. Vì quá gấp gáp, Chí Thiện đã lựa chọn đáp án “A Pa Chải” thay vì “Lũng Cú” và vuột mất cơ hội giành lấy 35 triệu của chương trình. 

Đón xem chương trình "Đấu trường diêu Việt" phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.