GIẢI TRÍ

Người phụ nữ khiến Ngọc Châu 'lột xác' là ai?

Quốc Hiển • 20-05-2023 • Lượt xem: 1511
Người phụ nữ khiến Ngọc Châu 'lột xác' là ai?

Tiếp nối thành công của tập 1, Tập 2 'Dream of Vietnam' cũng chính thức hé mở những phân đoạn đầu tiên cùng nhiều chi tiết thú vị. 

Xem thêm: 

Ngọc Châu đưa mẹ lên sóng tập đầu tiên 'Dream of Vietnam' 

Ngọc Châu khoe sắc trên thảm đỏ Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2023

Mở đầu bằng cuộc gọi điện thoại ngắn giữa Ngọc Châu và một nhân vật đặc biệt - người đã cho nàng hậu lời khuyên nên làm mới bản thân, thay đổi kiểu tóc thành “kiểu tóc ngắn” đầy cá tính. 


Để mang đến vẻ ngoài thời trang và biến hóa phong cách, nàng hậu đã quyết định nghe theo lời khuyên và xuất hiện với diện mạo mới lạ.


Mái tóc ngắn mang đến cho nàng hậu một diện mạo mới vừa cá tính nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Xuất hiện tại trường quay theo như lời hẹn của nhân vật đặc biệt, Ngọc Châu vô cùng hào hứng khi sắp được giới thiệu cho khán giả một người có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với sự nghiệp của cô những ngày đầu tiên. 


Nhân vật khách mời đặc biệt là Trang Lê - CEO Multimedia JSC.

Trang Lê là một nữ doanh nhân mang hình tượng Vinawoman khi là gương mặt nữ quyền lực vô cùng quen thuộc, nắm giữ quyền điều hành và sản xuất chương trình thời trang, gameshow nổi bật hiện nay trong lĩnh vực văn hóa, giải trí, nghệ thuật. Đặc biệt, bà cũng là người đứng sau thành công của show truyền hình thực tế ăn khách.

Vẫn luôn theo dõi và ủng hộ hành trình của Ngọc Châu, bà Trang Lê rất vui mừng và đồng ý ngay khi nhận được lời mời của cô cho dự án ý nghĩa. Cũng trong teaser, nữ CEO cũng đã có những “trải lòng” khi vừa phải làm tròn nghĩa vụ của một người phụ nữ, chăm lo cho con cái, vừa phải điều hành và quản lý một doanh nghiệp lớn. 

Nhưng với tình yêu thương và những lời động viên từ các con, chị đã có thêm nhiều động lực để vững bước trên hành trình phấn đấu cho sự nghiệp cá nhân, và vẫn luôn giữ đúng vai trò của một người mẹ. Sự nỗ lực và cống hiến của chị chính là niềm tự hào để các con học tập và noi theo, cũng như dành tình yêu thương vô bờ trước sự hy sinh của mẹ. 

Tập 2 của Digital Series “Dream Of Vietnam”, phát sóng vào lúc 20h00 thứ Sáu, ngày 19/05/2023.