GIẢI TRÍ

'Người thứ 3': Cô gái bất đắc dĩ trở thành 'kẻ cướp chồng'

Thiên Kỳ • 23-11-2022 • Lượt xem: 302
'Người thứ 3': Cô gái bất đắc dĩ trở thành 'kẻ cướp chồng'

"Người thứ 3" tuần này là câu chuyện của cô gái trở thành một người thứ 3 bất đắc dĩ. Những tình huống éo le, ngang trái đã khiến cho cuộc sống của cô gái rơi vào vòng luẩn quẩn, muốn thoát ra nhưng chưa đủ dũng khí. Tham gia chương trình, cô muốn chia sẻ câu chuyện của mình để bản thân phần nào được nhẹ nhõm, đồng thời cũng muốn nhắn nhủ đến phái nữ về những kinh nghiệm trong tình yêu qua trải nghiệm của mình.

Đọc thêm:

Cậu bé 12 tuổi nguyện là đôi chân của người mẹ đơn thân khuyết tật

Giọng ca nào được Ý Lan khen 'hoàn hảo' trong 'Người hát tình ca'?

Đi qua cuộc tình không có kết quả với người bạn trai sống ở nước ngoài, trong một lần công tác tại Phú Quốc, cô bị chinh phục bởi người đàn ông hào hoa, phong nhã. Không cần phải tìm hiểu quá nhiều về anh, cô lao đầu vào yêu và tin tưởng tuyệt đối vào những gì anh chia sẻ. Anh cho biết đã ly thân với vợ. Mẹ anh cũng thường xuyên liên lạc với cô và cho biết hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ của hai người. 

Theo lời người vợ, cô vẫn đang sống yên ổn ở nhà chồng, hoàn toàn không có chuyện ly thân. Anh chỉ vào Nam công tác và làm việc một thời gian. Bị đẩy vào tình huống làm người thứ 3 bất đắc dĩ, cô gái muốn người bạn trai làm rõ mọi vấn đề. Anh nói với cô sẽ giải quyết mọi việc ly hôn sau khi đứa con trong bụng cô chào đời. Lúc này, trong cô có nhiều suy nghĩ chồng chéo, bỏ đứa con trong bụng thì thật là tội lỗi, giành chồng của người khác lại càng tội lỗi hơn.


Qua tìm hiểu từ gia đình bạn trai và bạn bè của anh, cô biết được hai vợ chồng anh mặc dù trên giấy tờ vẫn là vợ chồng, hiện tại vẫn sống chung một mái nhà nhưng đã không còn tình cảm. Gia đình anh cũng không coi trọng cô con dâu có học thức không cao. Việc giữ lại cô ấy với mục đích chăm lo việc nhà, không muốn gia đình rơi vào cảnh cha đi làm xa, con thơ ở nhà không có mẹ chăm sóc.

Vô tình phát hiện một tài khoản mạng xã hội trong danh bạ ít ỏi của anh để ảnh đại diện, hình ảnh của anh, cô ngay lập tức liên lạc để làm ra lẽ. Anh phủ nhận và cho biết đây chỉ là mối quan hệ làm ăn bình thường, không vượt quá giới hạn. Tuy nhiên, với những hình ảnh mình trông thấy, cô hoàn toàn không tin. Hai người tranh cãi gay gắt và đứng trước quyết định đường ai nấy đi.

Hiện tại, con của cô và anh được hai tuổi. Tuy nhiên, hai người vẫn chưa kết hôn. Chia sẻ về việc này, cô cho biết bản thân vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào sự thủy chung của anh. Cô kể, trong quá trình mình mang thai, cô phát hiện anh có mối quan hệ lén lút với một người phụ nữ khác.


Trước tình huống này, cô muốn anh làm sáng tỏ mọi việc, không thể dây dưa cùng lúc với nhiều người phụ nữ. Anh khẳng định một khi từ bỏ vợ ở nhà và chọn cô thì đã muốn gắn bó với cô. Để cắt đứt mọi thông tin, anh bỏ sim điện thoại, bỏ cả tài khoản ngân hàng. Nghe lời khuyên của bạn bè, người thân, cô vì con chấp nhận tha thứ mọi lỗi lầm của anh. 

Theo chia sẻ của cô, đến thời điểm hiện tại, anh thay đổi nhiều so với thời gian trước. Nghĩ lại những gì đã qua, cô cảm thấy vô cùng có lỗi với người vợ ở nhà của anh nhưng không sao thốt nên lời với chị được. Dù biết bản thân có lỗi với mẹ con chị nhưng cô chấp nhận ích kỷ để giữ anh bên mình, vì con cô cũng cần có cha.

Sống trong một mối quan hệ không danh chính ngôn thuận, cô gặp nhiều bất lợi về mình: vừa vi phạm pháp luật, vừa không được cho con lấy họ của cha. Những rắc rối ấy khiến cô ngoài mặt dường như rất ổn nhưng bên trong vô cùng ngổn ngang, không tìm thấy sự bình an của cuộc sống. Cô chia sẻ, đến một thời điểm bắt buộc nào đó, khi con lớn và đi học, anh sẽ phải đưa ra quyết định của mình. Nếu không, cô cũng phải tìm cho mình một hướng đi mới, không kéo dài mối quan hệ chồng chéo, dây dưa này mãi.

Sau những trải lòng, cô quyết định không bật đèn vì không muốn những rắc rối sẽ xảy ra sau đó. Tham gia chương trình, cô muốn chia sẻ câu chuyện của mình để phần nào trút bỏ được những ngổn ngang, những dằn vặt chất chứa trong lòng mà từ bấy lâu nay cô một mình giữ kín. Qua câu chuyện của bản thân, cô cũng muốn nhắn nhủ với chị em phụ nữ hãy nên sáng suốt, đừng nhẹ dạ cả tin trong tình yêu, đừng nên đặt niềm tin tuyệt đối vào người đàn ông của mình. Mọi thứ cần phải có sự tìm hiểu kỹ càng từ nhiều phía.

"Người thứ 3" được phát sóng định kì vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show và App Jtivi.