GIẢI TRÍ

'Người thứ 3': Kinh hoàng câu chuyện vợ 'xúi' nhân tình sát hại chồng mình

Thiên Kỳ • 08-12-2022 • Lượt xem: 162
'Người thứ 3': Kinh hoàng câu chuyện vợ 'xúi' nhân tình sát hại chồng mình

Câu chuyện đầy vị tha của chàng trai bước vào chuyện tình yêu và nhận về hai nhát dao chí mạng từ nhân tình của vợ. Thế nhưng anh vẫn tha thứ cũng như giữ lại tất cả đồ dùng của vợ, chỉ mong một ngày cô quay trở lại.

Đọc thêm:

'Người thứ 3': Cô gái bất đắc dĩ trở thành 'kẻ cướp chồng'

'Người thứ 3': Chồng ngoại tình đưa xe máy cho 'gái trẻ' bỏ mặc vợ đi xe đạp

Quen biết người bạn đời trong một lần tình cờ chat video với người mẹ nuôi, anh Kiệt bắt gặp một người con gái thường xuyên ở cùng mẹ nuôi của mình, từ đó anh tìm cách xin liên lạc sau những lần ghé thăm nhà mẹ nuôi. Sau gần 3 tháng tìm hiểu, cặp đôi tâm đầu ý hợp quyết định dọn về ở chung. Sau biến cố bà ngoại của anh Kiệt nhắm mắt xuôi tay, anh phát hiện những biểu hiện lạ từ người bạn đời của mình chỉ sau vài tháng ở cùng nhau.


"Người thứ 3" tuần này là câu chuyện của anh Nguyễn Tuấn Kiệt (26 tuổi), một diễn viên tự do đồng thời cũng là một nghệ sĩ xiếc đến từ Kiên Giang. Anh mang đến chương trình nỗi lòng của một người đàn ông chịu đầy tổn thương trong tình yêu.

Khi gia đình anh Kiệt hay tin con dâu tương lai của mình đã có một đời chồng, mẹ anh ra sức ngăn cản, thậm chí còn tuyên bố nếu Kiệt vẫn cứ quyết tâm làm theo ý mình, gia đình sẽ không quan tâm và để anh tự xoay sở mọi thứ nếu có gì bất trắc. Anh cãi lời gia đình và quyết định tự chọn con đường của mình.


Chuyện tình cảm của anh Kiệt bị gia đình ngăn cản không ngừng khi biết tin cô con dâu tương lai đã có 1 đời chồng.

Là một người đàn ông cần mẫn và rất giàu tình cảm, anh Kiệt sau khi có mái ấm riêng thường xuyên phải xin đi làm về sớm để lo cơm nước và việc nhà, chuẩn bị mọi thứ tươm tất trước khi bạn đời của mình về tới nhà. Cô ấy không cần làm gì, thậm chí theo lời anh kể, đến việc soạn áo quần đi tắm anh cũng tự tay soạn sẵn. 


Anh luôn yêu thương và dành hết tâm ý cho người bạn đời của mình. Nhưng sau một thời gian, người vợ bắt đầu thờ ơ đối với anh, cô lạnh lùng và hay cáu gắt khi nói chuyện.

Một hôm, anh Kiệt về quê làm đám giỗ cho bà ngoại. Anh còn chu đáo chuẩn bị những món đồng quê để bồi bổ cho cô, nhưng khi về đến nhà thì gõ cửa không ai trả lời.

Khi tôi mở cửa ra thì người tình của cô ấy đã trực sẵn đó và đâm liền tôi hai nhát dao vào bụng, tôi chụp tay người đó lại và trả đòn vào ngực và gò má sau đó thì tôi kiệt sức và ngã xuống, lúc đó tôi phải chứng kiến cảnh cô ấy dọn vội vài bộ đồ rồi rời đi cùng người tình, may mà tôi còn trụ được ít sức để tự băng bó vết thương và tự mình chạy xe đi cấp cứu”, anh Kiệt cay đắng kể lại.


Tại thời điểm sinh tử, anh Kiệt còn lau sạch vết máu, xóa hết mọi vết tích ẩu đả trước khi rời đi, lúc đó anh chỉ lo ngại việc nếu để mọi người biết, công an sẽ vào cuộc và truy nã vợ mình. 

Tôi vẫn còn rất thương cô ấy và không muốn điều gì bất lợi xảy đến vợ mình”, anh Kiệt nói. Kể từ đó, cô bỏ đi biệt tích, anh Kiệt cũng không có ý định tố cáo vụ việc đầy dã tâm đó. Sau khi hồi phục, anh cố tìm gặp người thân của cô để xin liên lạc nhưng bất thành. Vợ thì không về nhưng chủ nợ lại tìm đến trước cửa, anh Kiệt nhận ra mình đã sai và từ bỏ những việc làm u mê trước đó.


“Nếu cảm thấy cuộc tình đã đến hồi kết, hãy thẳng thắn đối diện với nhau, đừng để mọi sự ngập ngừng rồi từ đó kéo mọi chuyện đi quá xa đến mức không kiểm soát được”, anh Kiệt nhắn nhủ đến mọi người thông qua câu chuyện của chính mình.

Cuối chương trình, anh Kiệt lựa chọn bật sáng đèn để tự mình đối diện với câu chuyện đau lòng trong quá khứ. Là một nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, anh Kiệt với nghệ danh Hoàng Tuấn Kiệt đã sẵn sàng vạch ra vết sẹo trên người mình và xem nó là một chiến tích biểu trưng cho sự tỉnh thức của chính bản thân mình.

"Người thứ 3" được phát sóng định kì vào lúc 20:00 thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show và App Jtivi.