GIẢI TRÍ

Nguyệt Ánh: 'Tôi không mắc bệnh ngôi sao vì được dạy dỗ nghiêm khắc'

Quốc Hiển • 13-03-2023 • Lượt xem: 2400
Nguyệt Ánh: 'Tôi không mắc bệnh ngôi sao vì được dạy dỗ nghiêm khắc'

Diễn viên Nguyệt Ánh tiết lộ lý do từng từ chối dự án phim đầu tay và vai diễn để đời một bước trở thành ngọc nữ làng điện ảnh Việt.

Xem thêm: 

Nguyệt Ánh tiết lộ hình ảnh con trai sau thời gian giấu kín 

Nguyệt Ánh 'Cổng mặt trời' hiếm hoi chia sẻ ảnh chồng con sau hai năm đám cưới

Diễn viên Nguyệt Ánh được khán giả yêu mến bởi gương mặt phúc hậu cùng lối diễn xuất tự nhiên, phủ sóng tên tuổi qua các bộ phim đình đám như “Dốc tình”, “Hàn Mặc Tử”, “Cổng mặt trời”... Sau nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, Nguyệt Ánh hiện tại viên mãn bên ông xã người Ấn Độ và từng bước dấn thân sang lĩnh vực kinh doanh khi chuẩn bị khai trương nhà hàng Ánh Sen.


Bất ngờ xuất hiện tại “Tay phải tay trái” tập 14 sau thời gian dài vắng bóng, Nguyệt Ánh hiếm hoi tiết lộ cơ duyên đến với sự nghiệp diễn xuất đỉnh cao, kinh doanh nhà hàng bằng “cái tâm” khiến Tú Vi ngưỡng mộ. 


Với gương mặt phúc hậu và đôi mắt trong trẻo đặc trưng, Nguyệt Ánh là gương mặt sáng trong làng mẫu ảnh của báo Mực tím và thường xuyên xuất hiện trên các TVC. 

Tại chương trình, nữ diễn viên gây bất ngờ khi hiếm hoi tiết lộ từng từ chối dự án “Dốc tình” vì muốn tập trung cho việc học và tính cách có phần nhút nhát khi không có kinh nghiệm diễn xuất ở thời điểm đó. Thế nhưng, khi nhận được lời đề nghị thứ hai, bản thân nữ diễn viên quyết tâm nắm bắt cơ hội, lại thêm sự ủng hộ từ gia đình đã giúp Nguyệt Ánh nối dài mối duyên với làng phim điện ảnh Việt Nam.


Nguyệt Ánh tiết lộ từng từ chối dự án phim đầu tay.

Bồi hồi nhớ lúc chập chững bước vào nghề, Nguyệt Ánh chia sẻ: “Lần đầu tiên chạm ngõ với điện ảnh vẫn luôn cho mình những cảm xúc nhớ mãi. May mắn khi được làm việc với một ekip rất chuyên nghiệp, toàn là những cô chú kỳ cựu trong nghề. Người nghiêm khắc sẽ dạy mình rất nhiều điều từ cách sinh hoạt chung trong tập thể đến việc đối nhân xử thế, bài trừ bệnh ngôi sao”. 

Chia sẻ về lý do lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, nữ diễn viên cho biết: “Hồi xưa mình học chuyên ngành tài chính, lại rất đam mê ẩm thực nên mình vui khi người khác có thể thưởng thức món ăn do mình nấu”.


Để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nữ diễn viên dồn hết mọi tâm trí vào từng khâu chế biến.

Được biết, nhà hàng được thiết kế và trang trí dựa trên những nét đẹp văn hoá của Việt Nam suốt ba miền Bắc - Trung - Nam. “Mình thích những giá trị văn hoá của Việt Nam, những gì chân chất mộc mạc nhất, phải là chất của Việt Nam. Tên gọi Ánh Sen của nhà hàng cũng bắt nguồn từ đó, là ánh hào quang của hoa sen”, nữ diễn viên cho biết.

Hiện tại, nhà hàng Ánh Sen chưa chính thức khai trương và cần khoảng hơn 2 tuần nữa để hoàn thiện. Tuy vậy, Nguyệt Ánh vẫn cho hoạt động thử trước để đảm bảo đáp ứng tốt khẩu vị và nhu cầu của khách hàng.