VĂN HÓA

Nhà sản xuất vẫn kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy dù Cát Phượng gửi lời xin lỗi

Đan • 09-10-2018 • Lượt xem: 641
Nhà sản xuất vẫn kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy dù Cát Phượng gửi lời xin lỗi

Sau khi gây “bão” scandal khiến “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” bị khán giả tẩy chay lan rộng khắp mạng xã hội, đến thời điểm này Kiều Minh Tuấn lẫn An Nguy vẫn giữ im lặng, chỉ có Cát Phượng mới đây đã thay Kiều Minh Tuấn đứng ra xin lỗi đơn vị sản xuất phim.

Làn sóng tẩy chay “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” lan rộng khắp mạng xã hội được cho là nguyên nhân chính khiến bộ phim này sau khi ra rạp rơi vào tình trạng ế nặng nề. Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, từ trước lúc phim bấm máy đến khi quay xong, Kiều Minh Tuấn và An Nguy không có bất cứ biểu hiện nào cho thấy cả hai đang có quan hệ tình cảm với nhau.

Khi xảy ra ồn ào kể trên, vị đại diện này từng gọi điện cho Cát Phượng để an ủi và chính Cát Phượng đã nói rằng đó chẳng qua chỉ là “mấy trò PR”, đồng thời khẳng định mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn hoàn toàn bình thường. Theo đại diện đơn vị này, Cát Phượng đã chủ động nhắn tin xin lỗi tới người đứng đầu nhà sản xuất Dung Bình Dương và hứa sẽ công khai lời xin lỗi này trên truyền thông sau khi phim ngừng chiếu ngoài rạp.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, sau khi “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” đã ra rạp xong xuôi với doanh thu thất bại nặng nề, nhà sản xuất Dung Bình Dương quyết định thuê luật sư tiến hành kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy với lý do vi phạm hợp đồng ký với đơn vị này. Trong hợp đồng có ghi rất rõ điều khoản diễn viên phải bảo vệ hình ảnh của mình trước công chúng, không được tự ý phát ngôn “sốc” làm ảnh hưởng đến phim.

Cũng theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, ngay khi phim ra rạp, đơn vị này đã xác định dù kết quả doanh thu lỗ lãi thế nào thì vẫn cứ khởi kiện Kiều Minh Tuấn, An Nguy và tuyên bố không bao giờ hợp tác với hai diễn viên này vì “không có tâm với phim”. Vụ kiện này theo nhà sản xuất “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” là để yêu cầu Kiều Minh Tuấn, An Nguy nhận trách nhiệm và bồi thường thiệt hại do mình gây ra với bộ phim. Đặc biệt, việc khởi kiện này cũng là cách để nhà sản xuất Dung Bình Dương chứng minh cho khán giả thấy họ không móc nối với diễn viên để tạo chiêu trò PR “bẩn”.

Kể từ khi bị nhà sản xuất lên tiếng đòi kiện, cả Kiều Minh Tuấn lẫn An Nguy đều im lặng không đưa ra bất cứ lời giải thích hay bình luận gì. Đại diện nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ, bà từng nhiều lần liên hệ với cả hai người này song đều không được.