GIẢI TRÍ

Nhan sắc biến dạng của Hoa hậu Bỉ sau tai nạn

Thiên Kỳ • 12-02-2023 • Lượt xem: 1003
Nhan sắc biến dạng của Hoa hậu Bỉ sau tai nạn

Sau khi xảy ra tai nạn, mắt bên phải của Chayenne van Aarle bị sưng to, bấm tím rất đau đớn nhưng nàng Hoa hậu Bỉ vẫn có tinh thần tích cực và lạc quan.

Đọc thêm:

Dương Lâm ám ảnh vì học thoại khi đóng 'Nhà bà Nữ'

Hoa hậu Thanh Thủy khoe nhan sắc đời thường khiến fans 'đổ gục' 

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ Chayenne van Aarle đã đăng tải hình ảnh cập nhật tình hình sức khỏe sau khi gặp tai nạn giao thông trước đó vài ngày. Trong bức ảnh cô chia sẻ, người hâm mộ có thể thấy đôi mắt bị bầm tím, nhất là bên mắt phải cùng khuôn mặt sưng to. Mặc dù đau đớn nhưng nàng hậu vẫn tươi cười lạc quan khi chụp ảnh.  


"Tai nạn ôtô, trong một khoảnh khắc là cướp đi tất cả của bạn. Qua việc này, tôi rút ra bài học là phải giữ vững sự bình tĩnh trong tâm trí. Sức khỏe tinh thần cực kỳ quan trọng", cô nói.

Qua đó, người đẹp cũng gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người đã thăm hỏi, động viên cô nàng trong lúc cô gặp nạn. Chayenne sẽ tạm dừng tất cả hoạt động mạng xã hội để tập trung nghỉ ngơi và hồi phục. Nàng hậu chia sẻ: "Tôi hy vọng chúng ta biết cách chăm sóc bản thân trong hoàn cảnh tệ như thế này. Tôi yêu các bạn".


Trong bài viết trên trang cá nhân, người đẹp Bỉ gửi lời cám ơn đặc biệt đến bạn thân Diana Primchits vì đã bỏ ra 3 giờ chỉ để may dải băng in dòng chữ0 "Miss Guardian Angel 2023" cho cô nàng. 

Ngoài ra, Chayenne còn bày tỏ sự biết ơn với người bạn trai Nicolas Geniets của cô. Người đẹp viết: "Cảm ơn anh đã ở cạnh em ngay từ những phút giây đầu tiên xảy ra tai nạn. Anh đã khiến em trở nên mạnh mẽ hơn".


Vào ngày 7/2, Metrotime đưa tin Chayenne van Aarle gặp tai nạn vào lúc 13h30 cùng ngày trên xa lộ E17, tỉnh Oost-Vlaanderen. Cô đã đâm vào đuôi xe tải trên đường về từ nhà bạn trai.

Tai nạn giao thông đã khiến xe của cô tan nát, nửa chiếc xe nằm dưới gầm xe tải. Cảnh sát liên bang phải mất 30 phút mới kéo được nàng hậu ra khỏi xe để đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tại bệnh viện, bạn trai của người đẹp xác nhận cô bị thương nặng ở mặt, bầm tím phổi và chảy máu trong.

Vụ va chạm khiến xe của Chayenne bể nát dưới gầm xe tải. Cảnh sát liên bang ở Het Nieuwsblad mất 30 phút mới kéo được cô ra khỏi xe và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Bạn trai xác nhận Chayenne bị thương nặng ở mặt, bị bầm tím phổi và chảy máu trong.