GIẢI TRÍ

Nhan sắc 'chín muồi' của Bảo Ngọc sau 7 tháng đăng quang

Quốc Hiển • 31-05-2023 • Lượt xem: 1330
Nhan sắc 'chín muồi' của Bảo Ngọc sau 7 tháng đăng quang

Khác với những layout 'chặt chém' thường ngày, Hoa hậu Bảo Ngọc khiến người hâm mộ xuýt xoa với loạt ảnh trong veo, mong manh, quý phái.

Xem thêm: 

Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi mặc croptop nhảy hiện đại 

Hoa hậu Bảo Ngọc truyền cảm hứng 'sống xanh' cho giới trẻ


Từ những ngày đầu đăng quang, Bảo Ngọc ghi dấu ấn mạnh nhờ khả năng ngoại ngữ lưu loát, lối ứng xử thông minh, tự tin và truyền cảm hứng. Nhưng bên cạnh đó, nàng hậu vẫn vướng nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc của mình. 


Theo đó, nàng hậu được cho là có chiều cao quá cỡ, thân hình mỏng manh và gương mặt không nổi bật cùng nhiều khuyết điểm… 


Giữa làn dư luận trái chiều ấy, Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn giữ được bản lĩnh, niềm tin và không ngừng nỗ lực cống hiến cho cộng đồng.


Hoa hậu Liên lục địa 2022 một lần nữa khẳng định nhan sắc chín muồi của trong loạt ảnh mới. Cô như bước ra từ truyện cổ tích với vườn hoa ngọt ngào và thơ mộng. 


Bảo Ngọc diện chiếc váy lụa trắng tinh khôi, lối make up nhẹ nhàng, trong veo càng tôn lên được sự ngọt ngào, mong manh hiếm thấy của mình. 


Trước đây, cô thường xuyên xuất hiện với các layout đậm đà, sắc sảo cùng những bộ cánh lộng lẫy tại các event sang trọng. Đây đích thực là layout hiếm thấy của người đẹp gốc Cần Thơ trong thời gian đương nhiệm vừa qua. 


Khác xa với những lời chê bai, Hoa hậu Bảo Ngọc chứng minh được nhan sắc xứng tầm “quốc tế" và vẻ đẹp đến từ tri thức, thông minh và nhân ái.


Bên cạnh những sự kiện sang trọng, hào nhoáng, người đẹp cũng là một trong những nàng hậu nổi tiếng chăm hoạt động cộng đồng. Cũng chính sứ mệnh đó mà Hoa hậu Liên lục địa 2022 thường xuyên được mời làm đại sứ cho các chiến dịch danh giá.


Có thể nói, Bảo Ngọc xứng tầm là một hoa hậu tài sắc vẹn toàn. Với trình độ học vấn, tư duy hiện đại cùng ý thức hướng về những giá trị tốt đẹp, chắc chắn, người đẹp sẽ còn phát triển xa hơn trong tương lai.