GIẢI TRÍ

Nhan sắc của Quan Kế Huy thay đổi thế nào sau 27 năm?

Đ.N • 16-03-2023 • Lượt xem: 218
Nhan sắc của Quan Kế Huy thay đổi thế nào sau 27 năm?

Hình ảnh Quan Kế Huy khi tham gia bộ phim "Hồng Hải Tặc" bất ngờ được đào lại, dân tình được phen "đứng ngồi không yên" khi chiêm ngưỡng visual cực phẩm của nam diễn viên. 

Xem thêm: 

Dương Tử Quỳnh trở thành diễn viên châu Á đầu tiên giành giải Oscar cho 'Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất'

Những ngày gần đây, Quan Kế Huy trở thành tâm điểm thu hút trọn sự quan tâm của đông đảo công chúng khi anh giành giải Oscar Nam diễn viên phụ được yêu thích nhất. Giải thưởng này chính là cột mốc đánh dấu con đường hoạt động suốt nhiều năm ròng rã của nam diễn viên. 

Mới đây, dân mạng không khỏi bất ngờ trước hình ảnh điển trai của nam diễn viên vào 27 năm trước. Khi ấy, Quan Kế Huy đảm nhận một vai diễn trong bộ phim "Hồng Hải Tặc". Đứng cạnh anh là mỹ nhân màn ảnh Việt - Trương Ngọc Ánh. Cả hai là bạn diễn của nhau trong phim. 


Trương Ngọc Ánh và Quan Kế Huy khi tham gia "Hồng Hải Tặc" vào năm 1996. Ảnh: Doan Minh Tuan

Vừa qua, Trương Ngọc Ánh cũng dành nhiều lời chúc mừng khi nam diễn viên nhận giải Oscar: "Chúc mừng diễn viên Quan Kế Huy - ngôi sao gốc Á đầu tiên ẵm trọn ba giải thưởng điện ảnh lớn nhất thế giới. Tôi đã có dịp đóng chung với anh năm 1996. Sau mấy chục năm làm nghề đầy thăng trầm, cuối cùng sự cố gắng của anh đã có kết quả mỹ mãn". 

So với thời điểm hiện tại, dù đã trôi qua 27 năm, đang ở độ tuổi U60 thế nhưng nam diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài phong độ, lịch lãm bất ngờ. 


Quan Kế Huy khoe vẻ ngoài phong độ ngời ngoài khi nhận giải Oscar. 

Xuất sắc nhận giải thưởng danh giá, Quan Kế Huy khiêm tốn chia sẻ: "Mặc dù tôi vừa giành được một giải Oscar, tôi vẫn thực sự sợ hãi về những gì ngày mai sẽ mang lại. Khi tỉnh dậy, tôi mất một hai phút để tự hỏi liệu đây có phải là một giấc mơ không. Tôi sợ đây chỉ là giấc mơ, bởi vì có rất nhiều điều xảy ra trong năm vừa qua và nó có cảm giác siêu thực".

Quan Kế Huy được biết đến với nghệ danh Jonathan Ke Quan. Anh sinh năm 1971, tại Sài Gòn. Đến năm 1975, anh cùng gia đình sang Mỹ định cư. Với vẻ ngoài lanh lợi, năm 12 tuổi nam diễn viên đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg và vượt qua 6.000 ứng viên để giành được vai diễn trợ thủ nhí Short Round của nam chính Idiana Jones do huyền thoại Harrison Ford thủ vai.  

Bên cạnh đó, anh còn để lại ấn tượng qua nhiều bộ phim như: Together We Stand (1986-1987), Head of Class (1989-1991), Breathing Fire (1991), Encino man (1992)… Ở tuổi 52, anh vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và đã gặt quả ngọt Nam diễn viên phụ được yêu thích nhất  tại giải Oscar đánh dấu con đường hoạt động nghệ thuật của mình.