GIẢI TRÍ

Nhan sắc ‘đỉnh cao’ của tân Miss Charm - Luma Russo

Ngọc Thịnh • 17-02-2023 • Lượt xem: 1784
Nhan sắc ‘đỉnh cao’ của tân Miss Charm -  Luma Russo

Chung kết Miss Charm 2023 đã chính thức được diễn ra vào tối ngày 16/2 tại TP.HCM trong sự chào đón nhiệt tình từ phía cộng đồng yêu mến sắc đẹp. Ngôi vị cao nhất chính thức thuộc về người đẹp đến từ Brazil - Luma Russo.

Xem thêm:

Bán kết Miss Charm 2023: Colombia, Dominica và Việt Nam 'cực cháy' với phần thi áo tắm

Nhận định dàn thí sinh Miss Charm, Lan Khuê: 'Sẽ khó khăn trong việc quyết định ngôi vị cao nhất'


Xuất sắc 37 thí sinh nặng ký, Luma Russo giành ngôi vị Miss Charm 2023. Trở thành tân hoa hậu, Luma Russo nhận phần thưởng tiền mặt trị giá 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng). 


Trong khoảnh khắc được xướng tên, người đẹp không giấu được sự vui mừng. Càng tuyệt vời hơn khi dàn người đẹp cùng hô vang, xếp thành vòng tròn để chúc mừng chiến thắng của cô. 


Chiến thắng của người đẹp đến từ Brazil nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía fans sắc đẹp. Bởi trong đêm chung kết, cô đã chứng minh khả năng của mình mạnh lên qua từng vòng thi. 


Sở hữu chiều cao 1,68m cùng số đo ba vòng chuẩn chỉnh 89-61-92cm, Luma Russo xuất hiện trong bộ cánh nào cũng đều trở nên lộng lẫy, xinh đẹp rạng ngời. 


Người đẹp đến từ Brazil nổi bật với nét đẹp khỏe khoắn của nhan sắc Nam Mỹ. Đồng thời, gương mặt đẹp, hoàn hảo chính là lợi thế giúp Luma Russo giành chiếc vương miện. 


Kể từ khi tham gia cuộc thi, Luma Russo được đánh giá là một thí sinh tiềm năng khi thường lọt vào bảng dự đoán của nhiều chuyên trang sắc đẹp nhờ ngoại hình cũng như kỹ năng trình diễn. 


Trong đêm chung kết, người đẹp còn để lại ấn tượng với câu trả lời ứng xử dành cho top 3. Nhận được câu hỏi: “Mỗi sáng khi thức dậy, bạn tự hỏi rằng ý nghĩa cuộc sống của mình là gì và bạn sống vì điều gì?”. Luma Russo dõng dạc trả lời: “Nếu như tôi phải tóm tắt nó bằng một từ, tôi chọn: Tự do. Tự do theo đuổi ước mơ, tự do tiếp thu kiến thức, văn hóa, trí tuệ và cảm xúc cũng như tự do trong việc chạm tới đỉnh cao nằm trong khả năng cá nhân”.  


Trước khi trở thành tân Miss Charm, Luma Russo từng là Hoa hậu Divinópolis 2019 và đại diện cho bang của mình tại Hoa hậu Siêu quốc gia Brazil cùng năm.