GIẢI TRÍ

Nhan sắc 'hết nước chấm' của thí sinh HHVN2022 tại phần thi 'Người đẹp thể thao'

Quốc Hiển • 16-12-2022 • Lượt xem: 147
Nhan sắc 'hết nước chấm' của thí sinh HHVN2022 tại phần thi 'Người đẹp thể thao'

Tối ngày 14/12, phần thi 'Người đẹp thể thao' thuộc khuôn khổ cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam 2022' đã chính thức lên sóng. Tại đây, các thí sinh đã có dịp khoe trọn hình thể vô cùng nóng bỏng và lựa chọn ra 8 gương mặt tiềm năng cho danh hiệu 'Người đẹp thể thao'. 

Xem thêm: 

Á hậu 'Miss Grand Vietnam 2022' góp mặt trong dàn huấn luyện viên 'khủng' của HHVN2022 

Màn đọ sắc của Đỗ Hà và top 3 'Người đẹp tài năng' tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Trải qua ba vòng thử thách vô cùng cam go, bên cạnh loạt body nóng bỏng “hết nước chấm” của 35 cô gái tại "Hoa hậu Việt Nam 2022", phần thi “Người đẹp thể thao” đã lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất. 


Các cô gái diện những trang phục thể thao trẻ trung, năng động khởi động cho những phần thi thú vị của "Người đẹp thể thao".


Á hậu Ngọc Thảo là một thành viên trong Ban giám khảo của phần thi.


Á hậu Tuyết Như cũng gây chú không kém bởi vẻ đẹp sắc sảo và khỏe khoắn.

Bước vào phần thi, 35 cô gái diện trang phục khỏe khoắn với chân váy xòe trên gối cùng sneaker vô cùng tươi tắn nhưng không kém phần thoải mái khi được hoạt động ngoài trời. Đầu tiên chính là phần thi “Chạy cự ly ngắn”. Các thí sinh sẽ được chia thành 4 nhóm khác nhau và chạy với cự ly 50m. Sau hàng giờ đồng hồ thử thách, phần thi đã lựa chọn ra 2 cô gái xuất sắc bao gồm: Lê Nguyễn Ngọc Hằng và Phạm Thị Phương Trinh. 


Những cô gái tham gia phần thi “Chạy cự ly ngắn”.

Đến với phần thử thách tiếp theo là plank. Các thí sinh tiếp tục được chia thành 4 nhóm khác nhau và thực hiện phần thi. Mỗi nhóm sẽ lựa chọn ra một cô gái có phần thể hiện tốt cũng như thời gian trụ lâu nhất là người chiến thắng. Và bốn cô gái chiến thắng thử thách bao gồm: Nguyễn Phương Anh, Trịnh Mỹ Anh, Huỳnh Thị Thanh Thủy và Nguyễn Thị Hoài Ngọc.


Thử thách plank cũng là một phần thi hấp dẫn không kém.

Đến phần thử thách cuối cùng, chặng đường dần trở nên tăng nhiệt hơn bao giờ hết với phần thi squat. Với 4 nhóm thí sinh, các cô gái sẽ được thực hiện kỹ thuật squat quen thuộc. Tuy nhiên, chỉ có 5 cô gái trong mỗi nhóm giành được chiến thắng. Với sức bền vô cùng dẻo dai, người đẹp Nguyễn Phương Anh và Lê Nguyễn Ngọc Hằng một lần nữa giành chiến thắng tại thử thách này. 


Chặng đường tìm ra "Người đẹp thể thao" dần trở nên tăng nhiệt hơn bao giờ hết với phần thi squat. 

Sau những phần thử thách vô cùng khốc liệt, những người đẹp đã được thể hiện sức bền cũng như năng lượng của mình tại phần thi “Người đẹp thể thao”. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng được có cơ hội học hỏi những kỹ thuật trong tập luyện sao cho đúng cách. Sau phần thi này, top 35 sẽ tiếp tục tập luyện cật lực, tham gia những phần thi quan trọng khác để chinh phục chiếc vương miện danh giá của "Hoa hậu Việt Nam 2022".