GIẢI TRÍ

Nhiều netizen cảm thán trước nghĩa cử cao đẹp của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà

Quốc Hiển • 19-01-2023 • Lượt xem: 137
Nhiều netizen cảm thán trước nghĩa cử cao đẹp của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà

Trong chương trình 'Cặp lá yêu thương' được phát sóng mới đây, Hoa hậu Lương Linh và Đỗ Hà đã xúc động trước nghị lực phi thường của các em nhỏ. 

Xem thêm: 

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu mở màn 'Asian Kids Fashion Week 2023' 

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 rực rỡ sắc xuân trong bộ ảnh mới

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Đỗ Thị Hà còn sở hữu tấm lòng nhân ái. Xuất hiện tại chương trình “Cặp lá yêu thương” cả hai đều bày tỏ sự xúc động những những mảnh đời cơ cực nhưng không ngừng dùng nghị lực để vươn lên. Đồng thời trong chương trình, Lương Thùy Linh và Đỗ Hà cũng đã nhận nuôi hai em Nguyễn Thị Trang (Quảng Bình) và Quảng Thị Dừa (Sơn La).


Lương Thùy Linh khoe nhan sắc rạng rỡ trong tà áo dài tươi thắm.


Hoa hậu Đỗ Hà diện thiết kế nổi bật xuất hiện tại chương trình.

Lắng nghe những ước mơ bé nhỏ, giản đơn từ các em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn, Thùy Linh và Đỗ Hà đều vô cùng xúc động. Mặc dù Dừa không có cơ thể khỏe mạnh như các bạn khác, nhưng em vẫn luôn mạnh mẽ đối diện với cuộc sống dùng đôi chân mình để vẽ lên ước mơ về một cô giáo mỹ thuật.


Hai nàng hậu xúc động bật khóc khi nghe được những điều ước đơn giản của các em.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cũng có chia sẻ: “Khi Dừa và Trang nói lên những ước mơ của mình thì Linh cảm thấy là không thể kìm nổi nước mắt của mình. Đó thực sự là những ước mơ vô cùng nhỏ bé và là những điều mà tất cả những em nhỏ đều có thể làm, nhưng mà Dừa và Trang có một chút chưa may mắn để có thể chưa thực thực hiện được cái ước mơ đó. Và Linh mong rằng sự xuất hiện của Linh ngày hôm nay sẽ là một cầu nối nho nhỏ để giúp cho Dừa cũng như là Trang đến gần hơn với ước vô cùng đơn giản của các em”.


Lương Thùy Linh mong muốn sẽ trở thành "một cầu nối nho nhỏ" để giúp cho Dừa và Trang đến gần hơn với ước mơ.

Bên cạnh đó, cả hai nàng hậu cũng bày tỏ cảm phục trước nghị lực cũng như tình bạn đẹp của em Trang và Trâm khi không ngại gian khó cõng bạn đến trường suốt nhiều năm. Với Trang, em chỉ có mong muốn giản đơn được chạy nhảy như bao bạn khác trên đôi chân của chính mình. 

Điều này khiến Đỗ Hà nghẹn ngào chia sẻ: “Khi Hà nghe phóng sự về Trang thì Hà rất ngưỡng mộ ý chí, nghị lực của Trang. Em sinh ra không có một hình hài được như các bạn, tuy nhiên thì em luôn biết cố gắng biết khắc phục hoàn cảnh để có thể chinh phục được những khó khăn trong cuộc sống và điều đấy làm cho Hà rất ngưỡng mộ”.


Hoa hậu Việt Nam 2020 thán phục trước nghị lực phi thường của các "thiên thần nhỏ".

Hai nàng hậu cũng mong muốn điều diệu kỳ sẽ đến với các em, hy vọng các em sẽ luôn mạnh khỏe và an yên. Nhiều khán giả đã bày tỏ cảm thán trước hành động ấm áp của hai người đẹp trước dịp cận Tết khi nhận bảo trợ Trang và Dừa đến năm 18 tuổi. Nhờ hành động đẹp và tấm lòng nhân ái, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà ngày càng dành được nhiều tình cảm từ người hâm mộ khi không ngừng trao đi yêu thương, chia sẻ và cống hiến cho cộng đồng.