GIẢI TRÍ

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu mở màn 'Asian Kids Fashion Week 2023'

Quốc Hiển • 17-01-2023 • Lượt xem: 576
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu mở màn 'Asian Kids Fashion Week 2023'

'Tuần lễ Thời trang trẻ em châu Á - Asian Kids Fashion Week 2023' diễn ra trong ngày 14/1 và 15/1 tại Thành phố Hồ Chí Minh, quy tụ gần 20 NTK nổi bật trong và ngoài nước. 

Xem thêm: 

Chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022' hoành tráng, cảm xúc và đầy mãn nhãn 

Á hậu Ngọc Thảo cực quyến rũ, đọ dáng cùng top 3 Best in swimsuit của 'Hoa hậu Việt Nam 2022'


Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thủy - Trịnh Thùy Linh - Ngọc Hằng lần đầu đảm nhận vai trò first face tại Tuần lễ Thời trang "Asian Kids Fashion Week 2023". 


Cả 3 cô gái xuất hiện mở màn show diễn chiếm trọn ánh nhìn của khán giả theo dõi. Là sàn catwalk đầu tiên sau đăng quang, từng bước chân đầy uyển chuyển, năng động, cùng với thần thái vui tươi của top 3 đã thể hiện đúng với tinh thần BST nhân dịp năm mới. Điều này đã tạo nên những nét chấm phá đặc biệt ở BST “Tình ta” của NTK Adrian Anh Tuấn nói riêng và "Asian Kids Fashion Week 2023" nói chung.


Đặc biệt, trong BST “Khai thác góc nhìn khác cho kimono” của NTK Nhật Bản Moemusisan khi kết show đã có sự góp mặt trình diễn của gia đình “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng hai người con. 


Sự xuất hiện bất ngờ của gia đình đã làm cho khán giả vô cùng thích thú góp phần truyền tải được thông điệp của BST về áo kimono Nhật Bản cách tân.  


Hoa hậu Mai Phương rạng rỡ trong tà áo dài đỏ nổi bật, đảm nhận vai trò MC song ngữ tại đêm thời trang. 


Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc trình diễn ở vị kết màn trong BST “Tình ta” của NTK Adrian Anh Tuấn đầy ấn tượng. 


Á hậu Phương Anh trình diễn trong BST “Peace and chaos” của NTK Amos Ananda Yeo với vị trí vedette. 


Xuất hiện ở vị trí kết màn BST “MIRROR MIRROR” đến từ NTK Ninh Khương là Á hậu Ngọc Thảo. 


Giữ vị trí mở màn show diễn của Nhà thiết kế Nhật Bản - Moemusisan chính là Á hậu Phương Nhi trong trang phục kimono độc đáo.