ĐỜI SỐNG

Những điểm check-in cà phê hot nhất tại Sài Gòn

Mạnh • 30-10-2018 • Lượt xem: 13456
Những điểm check-in cà phê hot nhất tại Sài Gòn

Sài Gòn - thành phố sôi động với hàng trăm điểm vui chơi lớn nhỏ để bạn đến và trải nghiệm sự nhộn nhịp theo vòng quay cuộc sống, hay góc bình yên để lưu lại những hình ảnh đẹp. Cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số, những quán cà phê trở thành điểm check-in sống ảo tại Tp.HCM cũng được lan truyền rộng rãi.

Có nhiều quán cà phê đẹp ở Sài Gòn đang được giới tẻ check-in rầm rộ những ngày gần đây. Cùng điểm qua bạn đã biết được bao nhiêu quán rồi nhé.

The Dome Kaffe - theo phong cách sáng và sang, toàn bộ tường, nội thất cực kì tối giản chỉ duy nhất 2 tông màu chủ đạo trắng và đen. Quán nằm ở 10/16 Đoàn Thị Điểm, Quận Phú Nhuận.

Nằm trong list những quán cà phê đẹp ở Sài Gòn cần phải đến là Heritage Concept Chill Hub. Nằm trên đại lộ Võ Văn Kiệt nên điểm cộng đầu tiên cho Heritage Concept Chill Hub là view cực kì thoáng đãng.

Nu Bistro Tầng 2, 25 Hồ Tùng Mậu, Quận 1 được biết đến với các hình vẽ đầy màu sắc sặc sỡ mà bạn không thể rời mắt. Tinh tế và sang trọng nhưng không kém phần nghệ thuật chính là những từ để miêu tả Nu Bistro.

Nằm ngay con đường Ngô Thời Nhiệm yên tĩnh, quán cà phê Chanchamayo xuất hiện như một khu vườn tí hon. Vừa bước chân vào, bạn sẽ cảm thấy thư thái bởi khoảng vườn tràn ngập màu xanh nơi đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian mở thoáng đãng nhưng kiến trúc sành điệu, hiện đại thì hãy đến Bosgaurus Coffee.

 

Quán Cà phê Oromia lúc nào cũng nằm trong danh sách "Những quán cà phê nên đến một lần ở Sài Gòn". Lý do chính chắc chắn nằm ở không gian mát mẻ, xanh mát nơi đây.