VĂN HÓA

Những khó khăn trước khi có điện thoại thông minh mà chúng ta thường gặp

Anh Kiệt • 28-06-2019 • Lượt xem: 998
Những khó khăn trước khi có điện thoại thông minh mà chúng ta thường gặp

Nhờ điện thoại thông minh, chúng ta có thể vừa đi dạo phố vừa đi xe buýt vừa nghe nhạc. Một chiếc tai nghe kết nối với điện thoại, bạn có thể "chu du" qua nhiều bài hát mà mình yêu thích. Thậm chí, qua điện thoại thông minh, việc đặt đồ ăn chưa bao giờ tiện lợi hơn thế.

Mất ví tiền, quên ví tiền cũng chẳng đáng sợ, vì điện thoại sẽ... giải quyết hết

Giờ đây, hầu hết các cửa hàng đều có những ứng dụng tiện lợi để khách hàng có thể chi trả thông qua các ứng dụng ngân hàng điện tử, ví điện tử. Nhưng đã từng có thời, nếu không có tiền mặt trong tay, bạn sẽ không thể nào mua bán bất cứ thứ gì.

Khỏi cần máy tính, điện thoại cũng sẽ giúp bạn

Không phải chỉ có điện thoại thông minh mới có máy tính, điện thoại “cùi bắp” cũng có công dụng này. Nói chung, nhờ có điện thoại, mỗi người đều có một chiếc máy tính bên người và mọi tính toán trong đời sống trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Đã có ngay ứng dụng hẹn hò

Những ứng dụng hẹn hò trên điện thoại thông minh cho phép bạn có nhiều lựa chọn để “tha hồ” thử nghiệm, đây là một xu hướng mới của đời sống xã hội hiện đại. Những ứng dụng hẹn hò đưa lại cho người dùng “smartphone” cơ hội làm quen với những người mà có thể họ sẽ không bao giờ gặp được, nếu chỉ trông chờ vào điều kiện thực tế diễn ra trong cuộc sống thường ngày.

Ghi chép tài chính

Giờ đây, bạn có thể kiểm tra tất cả những khoản thu chi của mình trên các ứng dụng điện tử liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Tất cả những giao dịch, biến động số dư đều được lưu lại tự động.

Hình minh họa

Không cần mua báo giấy, vẫn cập nhật được tin tức bốn phương

Tin tức bốn phương giờ đây nằm gọn trong tay bạn với chiếc màn hình điện thoại. Bạn có thể lên mạng xã hội, sử dụng các ứng dụng tin tức, vào các trang báo điện tử, các website... và bạn sẽ được cập nhật ngay những gì cần biết về tình hình đời sống trong nước và quốc tế, những sự kiện nóng hổi, thời sự.

Bắt xe dọc đường

Với những ứng dụng gọi xe trên điện thoại thông minh, việc bắt xe chưa bao giờ đơn giản, tiện lợi đến thế.