ĐỜI SỐNG

Những lễ hội khinh khí cầu quốc tế làm say đắm lòng người

Thanh Mai • 11-10-2018 • Lượt xem: 2180
Những lễ hội khinh khí cầu quốc tế làm say đắm lòng người

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế là một trong những loại hình thu hút đông đảo du khách đến với sự kiện đầy màu sắc. Cùng ngắm các khinh khí cầu rực rỡ qua những hình ảnh, được sưu tầm từ các lễ hội khinh khí cầu nổi tiếng trên thế giới.

Những khinh khí cầu được đầu tư công phu và rực rỡ sắc màu làm say đắm lòng người giữa không gian lãng mạn và tuyệt đẹp.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Saga được coi là lễ hội khinh khí cầu lớn nhất châu Á, thu hút hơn 800.000 du khách ghé thăm mỗi năm. Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Saga tập trung trên 100 khinh khí cầu từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Château-d'Oex kéo dài 9 ngày, quy tụ gần 100 khinh khí cầu và phi công đến từ 20 quốc gia khác nhau. Du khách đến đây vừa được chiêm ngưỡng khinh khí cầu nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc sặc sỡ vừa khám phá bảo tàng khinh khí cầu của thị trấn.

Lễ hội khinh khí cầu Canberra diễn ra trong vòng 9 ngày bắt đầu từ ngày 7 cho tới ngày 15/3 hàng năm. Bay trên khinh khí cầu sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Loan thu hút một số lượng lớn khinh khí cầu đủ hình dáng và màu sắc. Khách tham quan sẽ có cơ hội được bay và ngắm nhìn những cảnh đẹp trên bầu trời Đài Loan.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Saint-Jean-sur-Richelieu qui tụ gần 100 quả bóng bay và 450.000 du khách mỗi năm. Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Saint-Jean-sur-Richelieu được coi là lễ hội khinh khí cầu lớn nhất Canada.