VĂN HÓA

Những lý do để Hội An trở thành điểm đến du lịch tuyệt vời đối với thế giới

DDVN • 15-07-2019 • Lượt xem: 1225
Những lý do để Hội An trở thành điểm đến du lịch tuyệt vời đối với thế giới

Chuyên trang du lịch khám phá uy tín Travel + Leisure (Mỹ) bình chọn Hội An là thành phố tuyệt vời nhất thế giới trong năm 2019. 

Tạp chí du lịch Travel + Leisure đã công bố danh sách top 15 thành phố tuyệt vời nhất thế giới. Hội An đứng đầu bảng với số điểm cao nhất - 90,39. Nhiều du khách khi tới đây, gọi Hội An là viên ngọc nhỏ của một vùng đất.

Về ẩm thực, Hội An quy tụ rất nhiều món ăn đặc sắc, đậm chất vùng miền và các món hầu như đều có rau ăn kèm. Đây cũng là lí do nhiều thực khách luôn thấy "mát lòng" khi thưởng thức.

Dịch vụ, Hội An đang là nơi có chất lượng phục vụ hoàn hảo, hài lòng nhiều đòi hỏi của khách du lịch. Ngoài ra, cách thức để tới Hội An rất dễ dàng, thuận tiện, bên cạnh đó, khu vực phố cổ Hội An hạn chế các phương tiện giao thông đi lại, khiến du khách có thể thoải mái đi dạo, thư thái nhìn ngắm phố phường xinh đẹp, và đặc biệt là ghé vào các cửa tiệm, khu chợ một cách dễ dàng, yên bình.

Tới Hội An, một không khí dễ chịu. ấn tượng và nên thơ. Nhiều người đã không thể phủ nhận điều ấy.

Trước Hội An, thành phố San Miguel de Allende của Mexico đã từng có hai năm liên tiếp đứng đầu bảng, năm nay, thành phố này tạm lui xuống vị trí thứ hai.

“Những điểm đến được trân trọng bởi độc giả của chúng tôi là bởi họ đã nhận được những trải nghiệm đặc biệt. Tôi xin chúc mừng tất cả những cái tên đã giành chiến thắng tại giải năm nay, chúc mừng những người đã làm việc rất nỗ lực để vùng đất của các bạn được xướng danh giữa những điều tuyệt vời nhất thế giới”, tổng biên tập của Travel + Leisure - ông Jacqui Gifford chia sẻ.