GIẢI TRÍ

Nối tiếp SpaceSpeakers, Wowy xác nhận chia tay Rap Việt mùa 3

Đoan Ngọc • 23-03-2023 • Lượt xem: 451
Nối tiếp SpaceSpeakers, Wowy xác nhận chia tay Rap Việt mùa 3

Wowy là cái tên tiếp theo sau SpaceSpeakers xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 3. Hiện thông tin đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. 

Xem thêm: 

Nàng 'họa mi' Mỹ Tâm bất chấp hình tượng, rap 'cực sung' cùng Wowy tại liveshow 'Tri âm'

Wowy phản hồi về việc vì sao không tặng thiết bị y tế cho vùng sâu, vùng xa

 

Thời gian gần đây, cộng đồng yêu nhạc rap trở nên sôi nổi hơn khi Rap Việt mùa 3 thông báo quay trở lại và chính thức khởi động tuyển sinh. Nhiều thí sinh ghi danh trong cuộc thi đã nhắn tin, gọi điện bày tỏ sự mến mộ cũng như mong muốn được góp mặt trong đội Wowy. 

Trước lượng tin nhắn quá tải, tối ngày 22/3, trên trang cá nhân Facebook, Wowy xác nhận rời ghế nóng Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3. “Tuy nhiên, vì lượng khán giả, thí sinh hỏi thăm, gửi tin nhắn về teamWowy quá nhiều, không thể trả lời hết cho từng bạn, Wowy mong rằng thông qua chia sẻ này của mình chính thức xác nhận các thông tin một cách chính thức từ Wowy cho vị trí Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3. “Wowy xin phép chính thức xác nhận không tham gia vai trò Huấn luyện viên ở Rap Việt mùa 3””, nam rapper thông báo. 


Wowy tiết lộ: "Nhiều thí sinh mong vào team Wowy để có đôi sneaker mới, nhưng tôi không tham gia vai trò Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3". Ảnh: Facebook nhân vật. 

Dù không xuất hiện ở Rap Việt mùa 3, thế nhưng chủ nhân hit “Thiên đàng” hứa hẹn sẽ hỗ trợ những bạn trẻ có tiềm năng: “Wowy dù sẽ không ngồi ghế Huấn luyện viên mùa 3, không chính thức tìm kiếm những gương mặt tài năng cho mùa mới nhưng Wowy vẫn luôn ở đây, tiếp tục cống hiến cho Rap Việt nói chung như trước giờ Wowy luôn chia sẻ. Rap Việt là một cộng đồng với nhiều rapper trẻ tài năng, là nơi Wowy đã đang và sẽ luôn theo đuổi, là một phần quan trọng trong hành trình cuộc đời của Wowy. Tôi sẽ luôn hỗ trợ cho các thế hệ trẻ có cùng tần số, cùng độ thấu hiểu và mục tiêu phát triển Rap Việt lớn mạnh…”. 


Nam rapper cho biết, dù không đồng hành cùng Rap Việt mùa 3 nhưng anh vẫn sẽ hỗ trợ và giúp đỡ những bạn trẻ có tài năng và cùng tần số làm nhạc với anh. 


Sau 2 mùa đảm nhận vai trò Huấn luyện viên ở Rap Việt, Wowy cho biết bản thân đã có những trải nghiệm thú vị, khó quên cùng những người đồng nghiệp và các học trò của mình. Đồng thời, anh cũng không quên gửi lời chúc thành công đến chương trình trong số tiếp theo. 

Thông tin Wowy rời ghế nóng Huấn luyện viên Rap Việt khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Như vậy, sau SpaceSpeakers (Rhymastic, Justatee và giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver) thì Wowy là cái tên tiếp theo xác nhận chia tay Rap Việt sau hai mùa thành công rực rỡ. Hiện tại, dàn Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3 cũng đang nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía cộng đồng mạng. 

Rap Việt mùa 3 sẽ bắt đầu casting từ đầu tháng 4 tại TP.HCM và Hà Nội. Sự kiện này đang thu hút nhiều tín đồ yêu rap.