VĂN HÓA

Nóng bỏng đêm Pattaya, thương hiệu du lịch của Thái Lan

Hoàng • 08-11-2018 • Lượt xem: 4181
Nóng bỏng đêm Pattaya, thương hiệu du lịch của Thái Lan

Pattaya nổi tiếng với du khách thế giới là thành phố sôi động nhất Thái Lan. Làm nên sự nổi tiếng của Pattaya, hẳn bạn đã từng nghe nói nhiều đến 4S. Nhưng yếu tố nào là nổi trội hơn, giúp nơi này thu hút hơn 5 triệu du khách mỗi năm?

Pattaya nổi tiếng với 4S: sun, sea, sand và sex (lần lượt là nắng, biển, cát và sex). Có trung tâm hành chính riêng, thành phố gần như một khu tự trị và các dịch vụ giải trí sôi động. Tuy vậy, đặc điểm để người ta nhớ đến đầu tiên khi nhắc tên Pattaya có lẽ là những màn trình diễn nóng bỏng, được chính phủ cho phép tổ chức.

Tại Pattaya có ít nhất 3 hoạt động nóng bỏng công khai bao gồm: show Alcazar hay Tiffany do các diễn viên chuyển giới biểu diễn; show sexy nói chung với show khí công, thời trang và big eye; các quán bar vũ trường trên khu phố đi bộ.

Ngoài ra, bạn sẽ thấy những cô gái đứng dưới các gốc dừa dọc theo bờ biển kéo dài khoảng 5km từ đầu phố đi bộ. Họ có thẻ hành nghề mại dâm và đóng thuế.

Hầu hết các tòa nhà trên phố đi bộ nổi tiếng thế giới ở đây là câu lạc bộ và nhiều địa điểm giải trí khác nằm xung quanh thành phố như: ladyboy, chương trình tạp kỹ nổi tiếng, nhạc sống đa dạng các thể loại, karaoke sống động, boxing Thái tại các câu lạc bộ đêm. Họ tổ chức rất nhiều chương trình giải trí có yếu tố sexy để thu hút du khách. Sau một ngày dài vui chơi sẽ thật sai lầm nếu bạn vùi mình trong khách sạn, bởi trải nghiệm cuộc sống về đêm bạn mới nhìn hết được khuôn mặt Pattaya đầy màu sắc.

 

 

Tag: