VĂN HÓA

NSND Hồng Vân: ‘Chưa lúc nào chúng con thấy mình đơn độc như vậy’

DDVN • 17-09-2021 • Lượt xem: 126
NSND Hồng Vân: ‘Chưa lúc nào chúng con thấy mình đơn độc như vậy’

Đó là chia sẻ của NSND Hồng Vân trong ngày cúng Tổ nghề sân khấu tại nhà.

Mỗi năm, cứ dịp 12/8 Âm lịch, các nghệ sĩ dâng hương cúng Tổ nghề sân khấu.


NSND Hồng Vân.

Mới đây, NSND Hồng Vân có những chia sẻ trên trang cá nhân trước thềm ngày giỗ Tổ.

NSND Hồng Vân viết: “Năm nay chúng con mỗi người sẽ tự làm một mâm bàn cúng Tổ tại nhà. Con xin được dâng người bánh trung thu con tự làm, cành hoa hồng tự trồng ở sân nhà. Con cầu xin tổ nghiệp hãy phù hộ cho anh em, bạn bè, đồng nghiệp của chúng con mau được gặp nhau, cầu xin người hãy che chở, bảo vệ và tiếp thêm lòng đam mê để chúng con giữ vững sân khấu, giữ vững nghề. Chưa lúc nào chúng con thấy mình đơn độc như vậy, nhưng may mắn bên cạnh chúng con vẫn còn rất nhiều khán giả yêu thương và ủng hộ chúng con. Cầu xin dịch bệnh qua mau để mọi thứ được trở lại”.

Trước đó, NSND Hồng Vân đã chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc khi lời cầu nguyện cho Phi Nhung bị xuyên tạc nhằm mục đích câu view. NSND Hồng Vân cho biết rõ ràng cô kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung vậy mà một trang mạng lại ghi ra một nội dung hoàn toàn khác.

Thời gian qua, NSND Hồng Vân vướng ồn ào xúc phạm khán giả. Tuy nhiên, sau đó nữ nghệ sĩ chính thức lên tiếng phủ nhận và cho rằng cô bị quy chụp.

NSND Hồng Vân giãi bày: “Dù là nghệ sĩ nhưng tôi luôn chọn cách sống khép kín, tránh xa mọi sự ồn ào, thị phi. Tuy nhiên, gần đây tôi lại vướng vào một sự kiện ầm ĩ, bị lôi vào câu chuyện một cách khá “lạ lùng”. Chuyện như thế nào chắc suốt mấy tháng qua mọi người đã thấy và nghe nhiều, tôi cùng các anh chị em nghệ sĩ đã bị một số nhân vật liên tục lôi ra miệt thị, sỉ nhục bằng những ngôn từ nặng nề, phản cảm. Hệ lụy của việc đó là rất nhiều tài khoản ảo đã vào trang cá nhân kênh YouTube của tôi chửi, chế tác rất nhiều video phản cảm công kích tôi và đồng nghiệp. Không chỉ có thế, ngay cả những nhóm chat bạn bè với những nội dung hết sức riêng tư về quan điểm sống hoặc những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố không biết bằng cách nào đã bị lấy ra cắt, ghép và đưa lên mạng xã hội với những nội dung chụp mũ, vu cáo với mục đích bêu xấu, hạ nhục nhân phẩm của tôi và đồng nghiệp”.

“Đối với khán giả, tôi luôn tri ân và không bao giờ “chửi” như những thông tin đang bị quy chụp. Tôi mang ơn những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua”- NSND Hồng Vân nhấn mạnh.

Theo Đỗ Quyên/Tienphong.vn