GIẢI TRÍ

NSƯT Kim Tử Long 'dỗi' vợ Trinh Trinh vì muốn sinh bé gái

Quốc Hiển • 26-05-2023 • Lượt xem: 213
NSƯT Kim Tử Long 'dỗi' vợ Trinh Trinh vì muốn sinh bé gái

Tập 2 của chương trình 'Vui cùng bố bỉm' đã chính thức được lên sóng với sự tham gia của gia đình NSƯT Kim Tử Long – nghệ sĩ Trinh Trinh và gia đình Trinh Phạm – Thành Trần. 

Xem thêm: 

Nam Thư bối rối khi gặp lại 'người quen' tại 'Siêu tài năng nhí' 

Lý Hải ngỡ ngàng trước pha 'lật mặt' của thí sinh 'Gương mặt điện ảnh'

Với chủ đề “Chăm con xưa và nay”, các đội đã được gặp gỡ khách mời là bác sĩ Đinh Thạc với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với nghề. Những chia sẻ của bác sĩ ở tập này là một hành trang cần thiết cho các gia đình. 

Ngay khi bắt đầu chương trình cả hai gia đình đã có màn đặt tên đội vô cùng thú vị, gia đình NSƯT Kim Tử Long – nghệ sĩ Trinh Trinh lấy tên Ba Tã, còn gia đình Trinh Phạm – Thành Trần lấy tên Phở Bò Hà Nội. Trong những phút đầu giao lưu, NSƯT Kim Tử Long hóm hỉnh chia sẻ: “Long mới là người chăm sóc con từ A đến Z”, còn nghệ sĩ Trinh Trinh cũng đáp lại chồng, còn mình thì: “Chăm sóc ảnh” làm ai nấy cũng phải bật cười.

Bắt đầu vòng 1 "Bố mẹ thông thái" với 10 câu hỏi khác nhau, hai đội đã tạo ra những tình huống “dở khóc dở cười” trong lúc trả lời câu hỏi, thậm chí còn có lúc giơ bảng trắng “đầu hàng”. 


NSƯT Kim Tử Long được khán giả ví như “vựa muối” của tập vì anh luôn đưa ra những phát ngôn hết sức hài hước, khó đỡ. 


Nam nghệ sĩ giơ bảng trắng đầu hàng trước câu hỏi hóc búa của chương trình.

Bước sang vòng 2 "Bố mẹ hợp sức" với thử thách “Mong ước xưa và nay” cùng trò chơi để phát huy sự “tâm đầu ý hợp” của hai gia đình khi diễn tả cho đối phương hiểu. Với chiếc tai nghe gây rối não, khiến người mô tả vừa phải nhớ những thông tin mình đã nhận và làm mọi cách để truyền tải hết cho người đồng hành chọn đúng đáp án. 


Nam nghệ sĩ trổ tài diễn đạt bằng hình thể cho vợ đoán nội dung.


Thành Trần và những lúc mô tả đáng yêu trong chương trình.

Đến với vòng 3 "Tổng đài bố bỉm" mang chủ đề “Khủng hoảng tuổi lên ba”, thử thách của hai đội là đưa ra ý kiến về vấn đề “Trẻ em có nên được tiếp xúc với thiết bị công nghệ sớm hay không?”. Đội Phở Bò Hà Nội với quan điểm phản đối, đội Bố Tã với quan điểm ủng hộ đã đưa ra những ý kiến của mình đề vấn đề để thuyết phục vị khán giả của chương trình. Đội Ba Tã trình bày quan điểm nên cập nhật thông tin cho con, đồng hành cùng con để giúp con nhận định được cái đúng cái sai từ nhỏ. Thêm vào đó, tiếp xúc với công nghệ từ nhỏ, sẽ giúp con không bỡ ngỡ trong việc học online, nhất là vào thời điểm dịch bệnh vừa qua, phần lớn các con đều phải học online. 


NSƯT Kim Tử Long ủng hộ cho con tiếp xúc công nghệ từ nhỏ.

“Vui cùng bố bỉm” là show truyền hình mới không chỉ mang đến sự giải trí mà còn cung cấp những kiến thức nuôi dạy con nhỏ cho những khán giả đã, đang và sẽ làm cha mẹ.