GIẢI TRÍ

Lý Hải ngỡ ngàng trước pha 'lật mặt' của thí sinh 'Gương mặt điện ảnh'

Quốc Hiển • 22-05-2023 • Lượt xem: 2104
Lý Hải ngỡ ngàng trước pha 'lật mặt' của thí sinh 'Gương mặt điện ảnh'

'Gương mặt điện ảnh 2023' tập 6 với chủ đề 'Kỹ năng diễn xuất' là màn tranh tài của Chu Nhã Mi - Trâm Anh, Phi Long - Lê Ý Khánh và Hồng Thắm - Tùng Kang.

Xem thêm: 

Lê Thu - Phi Long diễn xuất thần, khiến cha đẻ 'Lật mặt' kinh ngạc 

Dương Lâm dạy con xử lý khi gặp người lạ và cái kết

Tập 5 mở ra là kịch bản "Ngày về" với phần thi chính của Hồng Thắm và hỗ trợ của Tùng Kang. Nửa đầu câu chuyện, Hồng Thắm để lại ấn tượng cho khán giả về một vai nữ nhẹ nhàng có phần yếu đuối nhưng câu chuyện lại có cú lật vô cùng bất ngờ, khi cô nàng bỗng chốc biến hóa thành vai nữ ác trả thù. Ánh mắt long lên vì lửa giận, lời thoại “thét ra lửa” cùng sự trợ diễn vừa đủ sức nặng của Tùng Kang đã khiến phần trình diễn được trọn vẹn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

Với kịch bản lần này, đạo diễn Vũ Thành Vinh khá bất ngờ vì cả hai đã có phần thể hiện xuất sắc tuyến tâm lý nhân vật. Đặc biệt, cha đẻ "Lật mặt" còn thú nhận rằng anh đã khá ngạc nhiên với cú lật mặt “cực gắt”.  


Hồng Thắm - Tùng Kang chuyển biến linh hoạt với kịch bản "Ngày về".

Câu chuyện tiếp theo là sự kết hợp của bộ đôi Chu Nhã Mi thi chính với phụ diễn Trâm Anh trong "Bản sao hoàn hảo". Là một cô nàng vốn được biết đến như một bản sao của cô bạn mình, Chu Nhã Mi đã khắc họa xuất sắc tâm lý của nhân vật, vì quá ám ảnh với khát khao được thay thế vị trí của bạn nên cô trở thành phản diện. Lựa chọn vai diễn phải có cú xoay lật tâm lý hoàn hảo, Chu Nhã Mi đã không làm khán giả thất vọng vì đã mang nhân vật được hiện hữu sống động qua từng nét biểu cảm trên gương mặt, ánh mắt biết nói và đầy cảm xúc. Bên cạnh đó, cao trào của tiết mục cũng được đẩy lên cao nhất với phần hỗ trợ ăn ý của Trâm Anh. 


Bộ đôi mỹ nữ Chu Nhã Mi - Trâm Anh gây ấn tượng với tiết mục "Bản sao hoàn hảo".

“Anh khẳng định đây là phần trình diễn thăng hoa”, Lý Minh Thắng cảm thán. Đường dây kịch bản khiến cho Lý Hải không thể đoán được diễn biến tiếp theo sẽ diễn ra. 

Tập 6 khép lại là vở diễn "Sát thủ" với sự “bắt tay” của Phi Long diễn chính và phần thi phụ của Lê Ý Khánh. Gây ấn tượng ban đầu với vẻ điển trai đúng chuẩn hot boy, nét diễn của anh chàng cũng khiến khán giả phải “rợn da gà” vì tâm lý bất ổn của một nhà văn. Vào vai một nam nhà văn đang phải chịu sự kiểm soát của cảnh sát vì bị nghi ngờ, nét diễn tự nhiên và có phần “đáng nghi” của anh chàng càng khiến người xem phải ngã ngửa vì cú lật quá gắt ở khúc cuối. Kết hợp nhịp nhàng và góp phần khiến tiểu phẩm được hoàn chỉnh hơn phải kể đến phần trợ diễn của cô nàng Lê Ý Khánh. 


Mặc dù lựa chọn vở kịch được đánh giá là khó nhằn nhưng Phi Long - Lê Ý Khánh đã thể hiện tốt và tròn vai đưa nhân vật đến gần hơn với khán giả. 

Tập 6 khép lại với 3 tiểu phẩm có kịch bản độc đáo, 3 cặp đôi ở vòng này cũng khiến khán giả đầy bất ngờ với kỹ năng diễn xuất tiến bộ.