GIẢI TRÍ

Nữ chính 'Người ấy là ai' lọt vào chung khảo 'Miss World Vietnam 2023'

Quốc Hiển • 09-05-2023 • Lượt xem: 695
Nữ chính 'Người ấy là ai' lọt vào chung khảo 'Miss World Vietnam 2023'

Vòng chung khảo 'Miss World Vietnam 2023' chính thức có 61 thí sinh. Buổi sơ khảo lần 2 diễn ra với sự tham gia của nhiều thí sinh nổi bật cả về nhan sắc lẫn tài năng.

Xem thêm: 

Lộ diện 47 cái tên xuất sắc bước vào vòng chung khảo 'MWVN 2023' 

'Soi' sắc vóc dàn giám khảo nữ tại sơ khảo 'Miss World Vietnam 2023'

Buổi sơ khảo lần 2 diễn ra tại công ty Sen Vàng. 


Dàn giám khảo quyền lực và rạng ngời tại buổi sơ khảo lần 2.


Kết thúc buổi sơ khảo lần 2, "Miss World Vietnam 2022" chọn thêm được 14 thí sinh.

Tại buổi sơ khảo lần này, nhiều thí sinh đã quay trở lại từ vòng sơ khảo hôm trước, đồng thời xuất hiện nhiều gương mặt mới, nổi bật cả về nhan sắc lẫn tri thức. Nắm bắt cơ hội lần thứ 2, thí sinh "Miss World Vietnam 2023" được đánh giá cao là có sự chuẩn bị rất chỉn chu, tự tin về phần giới thiệu, thể hiện các sở trường: ca hát, nhảy múa và đạt được những thành tích ấn tượng, thành thạo nhiều ngoại ngữ.


Thí sinh Đào Thị Hiền - em gái của người đẹp Đào Thị Hà cũng xuất hiện với ngoại hình xinh xắn, chiều cao ấn tượng cùng gương mặt vô cùng thanh tú. 


Bên cạnh đó, nữ chính "Người ấy là ai" - Phạm Thị Tú Trinh cũng ghi danh tại đấu trường nhan sắc năm nay.


Thí sinh Võ Tấn Sanh Vy, sinh năm 2003 gây ấn tượng khi cùng theo học 2 trường Đại học top đầu một lúc, Đại học Hà Nội và Đại học Kinh tế Quốc dân. 


Thí sinh Nguyễn Thị Lan Anh sinh năm 2003 gây bất ngờ với vòng eo con kiến chỉ 57 cm.

Cũng như vòng sơ khảo lần 1, các thí sinh vẫn phải trải qua các phần thi nhân trắc học, catwalk và phỏng vấn kín cùng BGK. Trước đó các thí sinh miền Bắc và miền Trung đã có buổi casting online cùng với các giám khảo để chọn ra những thí sinh tiềm năng tham dự vòng sơ khảo trực tiếp.

Kết thúc buổi sơ khảo lần 2, "Miss World Vietnam 2023" đã chọn ra thêm 14 thí sinh xuất sắc, hoàn thành đội hình Top 61 thí sinh tại vòng chung khảo được diễn ra vào tháng 5 sắp tới.