VĂN HÓA

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung lộng lẫy tại đêm chung kết hoa hậu nam vương doanh nhân người Việt thế giới

Anh Thơ • 22-05-2018 • Lượt xem: 1226
Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung lộng lẫy tại đêm chung kết hoa hậu nam vương doanh nhân người Việt thế giới

Khép lại đêm chung kết Hoa hậu, Nam vương doanh nhân người Việt Thế giới tại Nhật Bản do ông Anthony Vo tổ chức. Nữ hoàng, Hoa hậu vì cộng đồng Trần Huyền Nhung với cương vị là một giám khảo cùng với các ban giám khảo khác đã tìm ra ngôi vị hoa hậu, nam vương cao quý nhất.

Đó là Hoa hậu Nguyễn Thị Lan Vy và nam vương Lê Hoàng Gia Lâm. Cùng với hoa hậu, nam vương cao nhất là hoa hậu, nam vương khuyến khích đặc biệt được gọi tên hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương Võ Nhật Phượng và nam vương doanh nhân Thái Bình Dương Trương Huy Hoàng.

Cùng với danh hiệu hoa hậu, nam vương, các á hậu và á vương cũng lần lượt được gọi tên một cách công bằng, thỏa đáng của toàn ban giám khảo cùng đưa ra bảng điểm , hội ý bàn bạc.

Tiếp theo là các giải phụ rất phù hợp với từng quý ông, quý bà của chúng ta.

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung diện bộ quốc phục đen đầy quyền lực và đầm trắng sang trọng, quý phái được may vô cùng công phu của NTK Tuấn Hải ngồi ghế nóng. Cả 2 bộ đều mang phong cách một nữ hoàng ma lực, cuốn hút, vô cùng lộng lẫy.

Trần Huyền Nhung đi đến đâu cũng nhận được những lời khen ngợi và các ống kính nhiếp ảnh, phóng viên tập trung. Nữ hoàng rạng ngời, thần thái tự tin khiến các khán giả Nhật chào đón nồng nhiệt và xin chụp hình với chị.

Hoa hậu vì cộng đồng châu Á Trần Huyền Nhung được mời lên sân khấu trao giải cho nam vương vì cộng đồng, hoa hậu vì cộng đồng, hoa hậu thân thiện và á hậu 4 của chương trình. Chị nổi bật và lung linh trên ánh đèn sân khấu. Bởi bộ cánh chị mặc rất bắt sân khấu, càng thêm lộng lẫy hơn.

Với chia sẻ từ Hoa hậu Trần Huyền Nhung rất ấn tượng: “ Là một giám khảo cuộc thi hoa hậu nam vương người Việt thế giới, tôi rất hài lòng từ khâu tổ chức, dàn dựng chương trình, thiết kế sân khấu... của trưởng ban tổ chức Anthony Vo. Về phía thí sinh, trải qua một cuộc hành trình cùng nhau, tôi thấy các anh chị rất nhiệt tình sôi nổi và rất sung với tinh thần vì cộng đồng. Qua các phần thi, tôi ấn tượng nhất là bạn Trần Bảo Linh- người con của đất chè Thái Nguyên đã gây chú ý từ ban đầu với tôi. Đó là một giọng nói chuẩn Hà Nội cuốn hút, đôi mắt to tròn, miệng cười quyến rũ. Bạn toát lên một doanh nhân có trình độ, có địa vị và phong cách một phụ nữ Bắc với lối nói chuyện khéo léo, duyên dáng thầm kín. Với tôi, chỉ một người phụ nữ như thế là đủ ấn tượng rồi.... không có đến người thứ 2... Và ngôi vị Á hậu 1 dành cho Bảo Linh và giải phụ hoa hậu có body đẹp là xứng đáng.”  Hoa hậu vì cộng đồng chia sẻ với lòng ngưỡng mộ Bảo Linh và trân trọng cách làm việc của Ông Anthony Vo- trưởng BTC cuộc thi.

Với tâm sáng trong, thánh thiện, bước ra từ cuộc thi của ông Anthony Vo tổ chức, hoa hậu vì cộng đồng Châu Á đã làm hết mình vì cộng đồng trong thời gian qua. Trần Huyền Nhung ngày càng nổi bật với vẻ đẹp từ tâm toát ra.... Không chỉ vậy, vẻ đẹp bên ngoài của chị cũng vô cùng quyến rũ.

 Trần Huyền Nhung cũng từng đạt danh hiệu hoa hậu thời trang tại cuộc thi hoa hậu người Việt Châu Á của ông Anthony Vo. Danh hiệu rất xứng đáng với phong cách thời trang của chị.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh nữ hoàng Trần Huyền Nhung nổi bật ngồi ghế nóng quyền lực trong đêm chung kết :

Photo: Hạo Nhiên
Makeup: Loan Nguyễn
Trang phục: Tuấn Hải 

Tag: