VĂN HÓA

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung quyền quý ngồi ghế nóng bán kết hoa hậu và nam vương doanh nhân thế giới

Anh Thư • 20-05-2018 • Lượt xem: 1725
Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung quyền quý ngồi ghế nóng bán kết hoa hậu và nam vương doanh nhân thế giới

Diện trang phục váy xoè đen sang trọng, đúng phong cách một Nữ Hoàng, Trần Huyền Nhung khiến ai cũng phải ngước nhìn và dành cho chị những lời khen quý phái.

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung quyền quý với váy xoè đen của NTK Tuấn Hải

Với vai trò là ban giám khảo cuộc thi hoa hậu, nam vương doanh nhân người Việt thế giới, nữ hoàng Trần Huyền Nhung chia sẻ những cảm xúc khi các thí sinh vừa trải qua vòng thi bán kết: “Tôi thấy các anh chị ấy cố gắng rất nhiều từ khi cùng chung chuyến đi sang Nhật. Các anh chị đã tập luyện gian nan để được tỏa sáng như trong đêm nay. Dù sao cũng đã bước qua vòng thi bán kết, cảm xúc của tôi hoà nhập với sự vui mừng, phấn khích của các anh chị. Còn kết quả cuối cùng ở vòng thi chung kết, tôi đang chờ mong những gương mặt tỏa sáng nhất....”

Từ trái qua: Nam Vương Thế Giới Hải Quân, doanh nhân Huy Hoàng

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung cũng từng là thí sinh đạt danh hiệu hoa hậu vì cộng đồng trước thềm chung kết tại cuộc thi hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á của Anthony Vo tổ chức. Chị là gương mặt thân thuộc của các chương trình đấu giá từ thiện và các chương trình vì cộng đồng trong cả nước được nhiều người biết đến.

Từ trái qua: Ông Anthony Vo, Trần Huyền Nhung, Nam Vương Hải Quân

Trần Huyền Nhung ngày càng chỉn chu hơn từ bước đi cho đến chọn trang phục đi sự kiện. Chị đi đâu cũng có cả một ekip đi hỗ trợ từ make, chụp hình, cố vấn hình ảnh..... Tất cả toát lên một Trần Huyền Nhung ngày càng chuyên nghiệp hơn khi lấn sân làng showbiz.

Trần Huyền Nhung diện áo dài của NTK Ngọc Hân tạo dáng bên nam vương Hải Quân

Nếu như Trần Huyền Nhung chọn đầm đen xoè thướt tha khi ngồi “ghế nóng” ở vòng thi bán kết, thì ở gala đấu giá từ thiện, chị chọn áo dài gài mấn đen dịu dàng kiểu phụ nữ ngày xưa. Gương mặt phúc hậu càng tôn lên nét đẹp quý phái của Trần Huyền Nhung.

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung cùng toàn thể ban giám khảo cuộc thi

Tại gala đấu giá từ thiện hoa hậu, nam vương doanh nhân người Việt thế giới, chị được doanh nhân Huy Hoàng - thí sinh của cuộc thi đấu giá tặng búp bê nhật trị giá 3 ngàn USD. Trần Huyền Nhung cũng đấu giá thành công búp bê Nhật có ý nghĩa mang lại may mắn sinh con trai trị giá 1500 USD.

Một số hình ảnh của Nữ hoàng Trần Huyền Nhung trong cuộc thi hoa hậu, nam vương doanh nhân người Việt thế giới tại Nhật Bản:

Ảnh: Hạo Nhiên

Make: Loan Nguyễn

Trang phục: Tuấn Hải, Ngọc Hân