GIẢI TRÍ

Orange lần đầu chia sẻ chuyện bị phản bội trong showbiz

Quốc Hiển • 27-09-2023 • Lượt xem: 3156
Orange lần đầu chia sẻ chuyện bị phản bội trong showbiz

Nằm trong chuỗi hoạt động trong album được đầu tư khủng sắp tới, vào tối ngày 26/9, tập 2 của talkshow 'Cam'On' của Orange đã chính thức được lên sóng. Trong tập này, nữ ca sĩ đã chọn Trúc Nhân - một trong những nghệ sĩ thân thiết làm khách mời. Chủ đề của tập 2 Cam’On xoay quanh những vấn đề muôn thuở về tình bạn.

Xem thêm: 

Hot TikToker Lê Hoàng Liệt: Từ người phục vụ quán nhậu trở thành MC truyền hình nổi tiếng 

Thùy Tiên đẹp hút hồn trong bộ ảnh Trung thu

Trong talkshow lần này, Orange lần đầu hé lộ về một tình bạn đem đến cho cô nhiều tổn thương. Đây là người đã đồng hành cùng nữ ca sĩ suốt một thời gian dài trong công việc lẫn cuộc sống. Cả 2 từng có nhiều điểm chung, hoạt động nghệ thuật song song tuy nhiên khi một sự cố lớn xảy ra, người kia đã bỏ cô chơ vơ một mình. Điều này khiến Orange cảm thấy bị phản bội và khó có thể chấp nhận được.


Orange lần đầu hé lộ về một tình bạn đem đến cho cô nhiều tổn thương.

Cụ thể, Orange chia sẻ: ''Thật ra Cam không phải là một người có nhiều bạn cho nên mình không biết bạn bè tốt làm sao hết. Khi bước vào showbiz, chắc vũ trụ thấy mình sống một cách vô tri quá, mình không có một sự đề phòng nào trong cuộc đời này, cho nên là đã cho mình một bài học liền. Có một người bạn mà mình nghĩ là có rất là nhiều điểm chung với mình luôn. Cho tới một ngày đẹp trời, tự nhiên kiểu như mình đang chèo thuyền cái bạn đó đi ra giữa biển thì bạn quay đi vô biệt, vô bờ, còn mình thì bơ vơ. Lúc đó mình thật sự là gì vậy trời, kiểu đó là đau luôn á. Mãi cho đến bây giờ mình vẫn khó để chấp nhận''.

''Tôi không tiếc tại vì trước khi mà những mối quan hệ đó kết thúc hay là nó có một cái bất trắc gì đó là tôi đã cố gắng rất là nhiều. Nhưng nó vẫn đi đến cái kết đó thì có nghĩa là ý trời. Nó không nằm ở mình nữa mà nó nằm ở đối phương, chứ đâu phải trong một mối quan hệ có hai người, đâu phải mình muốn cái gì làm được cái đó đâu'', Trúc Nhân chia sẻ. 


Trong khi đó, Trúc Nhân lại bày tỏ quan điểm của mình khi gặp phải những mối quan hệ không tốt trong showbiz, anh khẳng định bản thân không tiếc những mối quan hệ này.

Không chỉ vậy, Orange cũng cho rằng bạn bè không quan trọng ở việc chơi trong bao lâu, làm gì đó quá cao cả. Mà với cô, tình bạn sẽ nằm ở những ''khoảnh khắc'' và thậm chí, cô cũng sẽ coi trọng những người bạn cùng cô tạo nên khoảnh khắc bên hơn cả người yêu. 

Với quan điểm này của đàn em, Trúc Nhân cũng rất đồng tình, anh cho biết: ''Này tôi cũng ủng hộ vì những mối tình mà trải qua cuộc đời tôi đâu có gặp lại họ nữa, nhưng mà bạn bây giờ nó cứ ở bên cạnh mình hoài vậy đó''.


Về quan điểm cần phải ''thảo mai'' để giữ được những mối quan hệ trong showbiz giúp sự nghiệp thăng tiến, Trúc Nhân nhận định anh không phán xét những điều này bởi ai cũng cần cơ hội tiến thân. 

Song, Orange cũng nhận mình đã trưởng thành hơn so với mấy năm trước. Cô cho biết bản thân không còn ''ghim'' những thứ tiêu cực trong lòng: ''Bây giờ Cam cũng trưởng thành hơn một xíu so với mấy năm trước. Cam bình tâm hơn, nhận ra có những thứ mình ghim hoài trong lòng cũng không để làm gì. Mình có cái duyên gặp lại ai đó và mình có những khoảnh khắc vui vẻ thì mình vẫn nên cho người ta trở lại cuộc sống của mình và cũng nên nỗ lực để mà hàn gắn tình bạn đó''.


Orange cũng nhận mình đã trưởng thành hơn so với mấy năm trước.

Cuối cùng, khi được hỏi về Trúc Nhân, Orange khẳng định Trúc Nhân là một người lì lợm, vững vàng và luôn thấy ngưỡng mộ. Cô cảm thấy cả hai rất giống nhau. Sau đó, Orange cũng cho biết bản thân thấy rất may mắn khi đã gặp một người như Trúc Nhân.

Sau khi trở lại làng nhạc Việt với MV ''Có đau thì đau một mình'', Orange đã chính thức cho ra mắt minisite dành cho album. Cô cũng là ca sĩ đầu tiên của Vpop có minisite riêng cho dự án album. Qua đó, nữ ca sĩ đã vẽ nên bức tranh của những cung bậc cảm xúc, đồng thời cũng là bản tình ca của một chuyện tình tan vỡ, những tổn thương từ gia đình và tình bạn không trọn vẹn.