GIẢI TRÍ

Park So Dam bị ảnh hưởng da, suýt mất giọng vì ung thư tuyến giáp

Thiên Kỳ • 17-01-2023 • Lượt xem: 114
Park So Dam bị ảnh hưởng da, suýt mất giọng vì ung thư tuyến giáp

Được biết, Park So Dam từng mắc phải bệnh ung thư tuyến giáp thể nhú và đã phẫu thuật để chữa bệnh. Hiện tại, nữ diễn viên đang trong quá trình hồi phục nhưng làn da của cô vẫn bị ảnh hưởng.

Đọc thêm:

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu mở màn 'Asian Kids Fashion Week 2023'

Loạt nghệ sĩ V-biz cảm nhận ra sao khi xem ‘Nhà bà Nữ’?

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Park So Dam đã chia sẻ về giai đoạn cô chiến đấu với căn bệnh ung thư. Nữ diễn viên chia sẻ, khi cô đang đóng bộ phim "Ghost" vào đầu năm 2021, cô không hề biết mình bị bệnh. Cô nàng cho biết bản thân luôn sợ hãi, thậm chí khóc trên phim trường. Sau đó, cô dần nhận ra bản thân đang kiệt sức.


"Sau khi quay phim xong, tôi hồi hộp chờ kết quả sinh thiết. Bác sĩ nói nếu tôi đến kiểm tra sức khỏe muộn một chút nữa thôi, tôi sẽ bị mất giọng. Thật may mắn khi sau đó tôi có thể giao tiếp với mọi người bằng giọng nói của chính mình", nữ diễn viên chia sẻ.

Khi nhớ lại khoảng thời gian 2 năm vừa qua, Park So Dam cảm thấy bản thân đã kiệt sức, chỉ vì làm việc mà quên mất thời gian nghỉ ngơi. “Mùa thu năm 2022, lần đầu tiên tôi du lịch nước ngoài một mình. Tôi rời đi trong hai tuần mà không có bất kỳ kế hoạch nào và quay lại sau 34 ngày. Giống lời thoại trong phim Ký sinh trùng, kế hoạch này rất ngẫu hứng. Tôi tới Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Anh và thấy cả cực quang ở Iceland. Đó là thời gian để tự suy ngẫm. Có rất nhiều người nước ngoài nhận ra tôi, vì vậy tôi đeo khẩu trang liên tục”, nữ diễn viên kể.


Nói về tình trạng sức khỏe hiện tại, nữ diên viên phim "Ký sinh trùng" cho biết cơ thể đang dần hồi phục nhưng làn da vẫn bị ảnh hưởng do mất cân bằng nội tiết tố. Bên cạnh đó, cô nàng lên kế hoạch tập pilates mỗi tuần để cải thiện sức khỏe.

Park So Dam sinh năm 1991, cô tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2013. Cô nàng nổi tiếng rầm rộ sau khi tham gia bộ phim "Ký sinh trùng" (Parasite) vào năm 2019. Ngày 13/12/2021, báo chí Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Park So Dam mắc bệnh ung thư tuyến giáp thể nhú phải trải qua phẫu thuật. Sau đó, cô tạm ngưng mọi hoạt động giải trí để tập trung hồi phục sức khỏe.