GIẢI TRÍ

Phạm Băng Băng rạng rỡ tái xuất sau scandal trốn thuế

Tối 22/4, Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện và trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông Hoa ngữ. Đây là sự kiện truyền thông đầu tiên, đánh dấu sự trở lại làng giải trí của ngôi sao phim “Võ Mỵ Nương” sau scandal trốn thuế tai tiếng.

Tin, bài liên quan:

Phạm Băng Băng thắng kiện khi bị bôi nhọ “dan díu nhiều đàn ông”

Phạm Băng Băng lĩnh án phạt 130 triệu USD vì trốn thuế

Phạm Băng Băng thắng 6 vụ kiện

Giữa scandal trốn thuế, xuất hiện tin đồn Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần

Sau 10 tháng ở ẩn vì scandal trốn thuế tai tiếng, Phạm Băng Băng chính thức tái xuất với vẻ rạng rỡ, cuốn hút. "Nữ hoàng thảm đỏ Trung Quốc" vẫn giữ được phong cách thời trang đẳng cấp khi diện trang phục của thương hiệu Alexander McQueen, đeo trang sức DeBeers, mà cô là người đại diện toàn cầu.

Xuất hiện với vóc dáng chuẩn, Phạm Băng Băng không chỉ nhận được cơn mưa lời khen mà còn đánh tan tin đồn cô đang mang thai con đầu lòng rộ lên vào tháng 3 vừa qua. Cô chụp ảnh với bà Đỗ Hoa, tổng giám đốc công ty quản lý của em trai Phạm Thừa Thừa. Nhờ sự ủng hộ của chị gái nổi tiếng nên con đường nghệ thuật của Phạm Thừa Thừa khá suôn sẻ.

Sau scandal trốn thuế và bị phạt tới gần 130 triệu USD, Phạm Băng Băng biến mất khỏi làng giải trí và cả mạng xã hội. Chỉ đến đầu năm 2019, nữ diễn viên mới thỉnh thoảng đi ra ngoài giao lưu cùng bạn bè. Thậm chí, ngay cả sự kiện khai trương trung tâm thẩm mỹ của mình, Phạm Băng Băng cũng không xuất hiện mà để em trai và chồng sắp cưới Lý Thần cắt băng khánh thành.

Tuy nhiên, từ đầu tháng 4, Phạm gia liên tục gặp gỡ các nhà sản xuất phim tiếng tăm và cả đạo diễn Phùng Tiểu Cương cho thấy cô nóng lòng trở lại hoạt động giải trí. Sắp tới, Phạm Băng Băng sẽ tham gia bộ phim có đề tài điệp viên do Hollywood sản xuất có tên 355. Ngoài ra, đạo diễn Lý Ngọc cho biết ngôi sao quyền lực của điện ảnh Trung Quốc sẽ tham gia một bộ phim nghệ thuật hiện đại. Không chỉ trở lại với công việc, Phạm Băng Băng còn có kế hoạch kết hôn trong năm 2019.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 39: Hoa sim tím