GIẢI TRÍ

Phạm Khánh Hưng thừa nhận tính xấu này khiến anh vẫn lẻ bóng ở tuổi 42

Quốc Hiển • 05-04-2023 • Lượt xem: 175
Phạm Khánh Hưng thừa nhận tính xấu này khiến anh vẫn lẻ bóng ở tuổi 42

Phạm Khánh Hưng bất ngờ tiết lộ quá khứ bất hảo và lý do khiến anh quyết tâm sống tích cực, hạnh nguyện vì mọi người.

Xem thêm: 

Phạm Khánh Hưng: 'Bí quyết để người yêu hết giận là dẫn đi shopping' 

Phạm Khánh Hưng: 'Có giai đoạn không dám viết nhạc vì sợ vận vào người'

Tiếc nuối nhắc lại chuyện hôn nhân đã cũ

Theo chia sẻ, Phạm Khánh Hưng quen biết vợ cũ qua sự giới thiệu của ca sĩ Thu Ngọc (thành viên nhóm Mây Trắng). Chỉ sau một lần vì giúp đỡ mà được tiếp xúc với cô gái xinh đẹp, nam nhạc sĩ đã đem lòng yêu mến và nhờ Thu Ngọc làm mai. Thời điểm đó, anh và vợ cũ đã có khoảng thời gian ngắn yêu nhau nhưng đã chia tay vì tồn tại nhiều trái ngược trong tư tưởng và lối sống. 

Mãi đến năm 2009, gặp lại “người yêu cũ” tại Mỹ khi đang không còn gì trong tay vì thua cổ phiếu, Phạm Khánh Hưng biết ơn khi cô đã ra tay giúp đỡ. Anh cho biết: “Cô ấy sống tình cảm đến nỗi mình không biết làm thế nào để bù đắp. Trang đề nghị cưới nhau để đưa mẹ mình sang Mỹ định cư và mong bà thay đổi cuộc sống tốt hơn. Nghĩ thương mẹ nên mình đồng ý. Ban đầu là cảm giác mang ơn, sống với nhau thì yêu trở lại, rồi chúng mình quyết định sinh con”. 


Phạm Khánh Hưng thừa nhận bản tính gia trưởng và kiểm soát thái quá của anh khiến vợ cảm thấy “ngộp thở”.

Tuy vậy, hôn nhân của nam nhạc sĩ cũng nhanh chóng kết thúc dù cả hai vẫn dành nhiều tình cảm cho nhau. Anh thừa nhận bản tính gia trưởng và kiểm soát thái quá của anh khiến vợ cảm thấy “ngộp thở” nên chọn cách rời đi. Vợ chồng nam nhạc sĩ đã chính thức ly hôn sau đó.

Quá khứ bất hảo đến hạnh nguyện vì mọi người

Từng rất thành công với sự nghiệp âm nhạc và trở nên giàu có, anh sở hữu phòng thu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam và loạt xe sang xịn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng đến năm 2008, nam nhạc sĩ bất ngờ trắng tay sau lần thua đau cổ phiếu. Từ đây, trong anh hình thành những suy nghĩ tiêu cực. Tại “Người kể chuyện đời”, anh thừa nhận bản thân anh thời điểm đó thường xuyên đâm đầu vào các cuộc nhậu đến bất tỉnh, thậm chí bây giờ vẫn cảm thấy sợ hãi khi nhìn lại quá khứ bất hảo của mình. 


Sau những biến cố, nam nghệ sĩ bắt đầu thay đổi nhân sinh quan và nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn, từ bỏ con người trước kia để phát nguyện ăn chay trường, sống một cuộc đời tu hành. 

“Để có được một phiên bản thứ hai là mình bây giờ thì mọi thứ phải xảy ra như vậy để biết đó là bài học. Nếu hồi xưa cứ giàu mãi thì mình sẽ ăn chơi kinh khủng lắm, là một người của tiệc tùng, biết đâu cũng chết sớm vì nhậu nhiều. Từng mất hết tất cả nên mình trở nên trưởng thành hơn, cảm thấy may mắn khi được sống hai cuộc đời trong một kiếp.

Giờ đây mình sống vì nụ cười của mọi người. Hạnh nguyện xin tổ nghề là được đi hát lại để giúp đỡ những người không thể lao động. Mình xin dùng 100% tiền làm ra từ việc đi hát để giúp người khác mà không ăn một đồng nào”, nam nhạc sĩ cho biết. 

Chương trình "Người kể chuyện đời" sẽ tiếp tục mang đến những cuộc trò chuyện thân mật giữa những người nghệ sĩ đã dành cả đời mình cống hiến cho nghệ thuật.