GIẢI TRÍ

Phạm Khánh Hưng trở lại thị trường nhạc Việt

Thanh Toàn • 23-02-2023 • Lượt xem: 1488
Phạm Khánh Hưng trở lại thị trường nhạc Việt

Ca nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng là gương mặt từng được khán giả Việt Nam mến mộ qua hàng loạt ca khúc từ những năm 2000.

Xem thêm: 

Thanh Hằng và con gái út lần đầu song ca trên sóng truyền hình 

MV 'Si mê' của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến dân tình mê mệt


Ca nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng là gương mặt từng được khán giả Việt Nam mến mộ qua hàng loạt ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện như: "Vì sao thế", "Không cần phải hứa đâu em", "Người ra đi vì đâu", "Mơ một hạnh phúc", "Đếm", "Thật lòng xin lỗi em", "Mồ côi", "Tình là thế", "Chuyện phim tôi"… 


Bên cạnh những sản phẩm cá nhân, nam nhạc sĩ cũng từng làm việc với các gương mặt đình đám một thời và vẫn còn được yêu thích cho đến tận ngày nay như Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục, Phạm Thanh Thảo, Mây Trắng…


Năm 2008, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Khánh Hưng gặp biến cố, gia đình anh rơi vào khủng hoảng kinh tế nên anh đã tạm dừng con đường nghệ thuật và sang Mỹ định cư. Trong thời gian này, anh cũng đã kết hôn và có một bé gái.


Năm 2012, nam nghệ sĩ quay trở lại Việt Nam với nhiều ấp ủ và dự định trong nghệ thuật.


Anh gom hết số tiền mình dành dụm được trong vòng 4 năm ở Mỹ để thực hiện chiến dịch comeback. Vì tự tin sẽ thành công nên anh quyết định đưa vợ con về Việt Nam sinh sống cùng mình. 


Album Vol.3 "Chờ phone em" ra đời với nhiều tâm huyết. Trong đó có cả MV thực hiện công phu, quay kiểu one shot (vốn dĩ còn mới mẻ vào thời điểm đó). Tuy nhiên, những bản pop ballad vẫn theo sở trường này lại không gây nhiều sự chú ý. 


Ngoài ra, sau 4 năm không cập nhật guồng quay âm nhạc trong nước, anh cũng gặp không ít vấn đề về việc bắt nhịp với những thay đổi mới. Gần một năm ở Việt Nam không mang lại cho anh nhiều cơ hội nên anh một lần nữa trở về Mỹ.


Sau 10 năm, cuối năm 2022, Phạm Khánh Hưng một lần nữa trở lại Việt Nam để tìm hiểu thị trường âm nhạc trong nước và xem liệu mình còn cơ hội nào để comeback hay không. Rất may mắn, trong chuyến trở lại chớp nhoáng chưa đầy một tháng này, anh vẫn cảm nhận được sự yêu thương của khán giả và vẫn có những lời mời biểu diễn tại các sân khấu lớn. Cảm thấy mối duyên với âm nhạc chưa dứt, anh quyết tâm comeback một lần nữa với sự nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc.


Để đánh dấu cho sự kiện trọng đại này, đúng ngày sinh nhật của mình là 1/3 tới đây, Phạm Khánh Hưng sẽ tung series "Phạm Khánh Hưng’s Greatest Hits" với nhiều điều mới mẻ. Series bao gồm những bài hit đình đám nhất trong sự nghiệp âm nhạc của nam nghệ sĩ, được hòa âm phối khí lại và anh sẽ kết hợp với một số gương mặt trẻ đang được yêu thích hiện nay.