GIẢI TRÍ

Phan Mạnh Quỳnh kết hợp Orange trở thành cặp đôi bác sĩ - y tá

Quốc Hiển • 27-04-2023 • Lượt xem: 166
Phan Mạnh Quỳnh kết hợp Orange trở thành cặp đôi bác sĩ - y tá

Ngày 25/5, Phan Mạnh Quỳnh vừa chính thức phát hành teaser MV 'Chuyến xe', sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ kết hợp cùng Orange.

Xem thêm: 

Phan Mạnh Quỳnh hạnh phúc đón con đầu lòng 

Phan Mạnh Quỳnh: ‘Trai quê’ từng bị ngó lơ đến ‘viên ngọc quý’ của làng nhạc Việt

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ hình ảnh anh và Orange trong phòng thu, hài hước giới thiệu “giọng ca tuổi trẻ và tiếng hát sau sinh”. Không chỉ cùng song ca, cặp đôi còn đảm nhận phần diễn xuất trong MV "Chuyến xe". 


Hai nghệ sĩ vào vai bác sĩ và y tá, xuất hiện trong một bệnh viện. 

Qua teaser MV mới này, có thể thấy, sản phẩm mới của Phan Mạnh Quỳnh sẽ xoay quanh cặp đôi rơi vào hoàn cảnh éo le. Những khoảnh khắc chớp nhoáng trong teaser đã hé lộ cả hai đều đang bị bệnh nặng. Họ dường như đang nhớ lại những kỷ niệm từng có với nhau trước khi nói lời tạm biệt. 


Theo Phan Mạnh Quỳnh, cảm hứng sáng tác "Chuyến xe" đến từ những quan sát của bản thân khi anh chứng kiến hai người bạn phải tạm biệt nhau để đi nước ngoài làm ăn.

Chia sẻ về màn hợp tác cùng Orange, Phan Mạnh Quỳnh cho biết: “Tôi đã nghe nhiều sản phẩm của Orange và thấy bạn hát rất hay, có cách xử lý hiện đại. Những ca khúc của Orange sáng tác cũng có tư duy tốt và sự chỉn chu. Tôi thấy quãng giọng và màu giọng của Orange phù hợp với ca khúc của tôi”. 


Phan Mạnh Quỳnh hết lời khen ngợi ca sĩ Gen Z.

Phan Mạnh Quỳnh cũng tiết lộ, anh có ý định mời Orange kết hợp từ lâu cho một ca khúc trước cả "Chuyến xe" nhưng chưa hoàn thành. Nên khi bài hát mới thành hình và cần song ca nam nữ thì lập tức ngỏ lời mời nữ nghệ sĩ Gen Z.

Dù teaser MV chưa có phần thể hiện của Orange, nhưng nam nhạc sĩ chia sẻ: “Khi thu âm, tôi thấy Orange hát còn hay hơn cả tôi nghĩ nữa. Orange rất chuyên nghiệp nên làm việc rất nhanh gọn, bạn giúp đỡ tôi khá nhiều để sản phẩm ra đúng tiến độ”. 


Orange cho biết, "Chuyến xe" là một ca khúc rất bình yên, giúp cô cảm thấy như được ủi an tâm hồn. 

“Thật ra lúc đầu mình thu âm với tâm thế khác, sau đó mình trải nghiệm thêm nhiều điều trong chính mối quan hệ của mình nên đã muốn thu lại lần nữa cho tình cảm hơn. Mình nghĩ rằng điều quan trọng của một bài hát vẫn là cảm xúc, nên cũng cố gắng hết sức để truyền tải đúng đc thông điệp của bài hát một cách “chạm” nhất có thể”, cô nói thêm.

"Chuyến xe" sẽ chính thức phát hành lúc 19h00 ngày 26/4/2023 trên kênh YouTube của Phan Mạnh Quỳnh và các nền tảng nhạc số.