GIẢI TRÍ

Phần phim mới về 'Mèo đi hia' tung trailer cuối cùng

Tạ Doãn • 17-11-2022 • Lượt xem: 1325
Phần phim mới về 'Mèo đi hia' tung trailer cuối cùng

Vào mùa lễ hội cuối năm nay, chú mèo anh dũng và đam mê mạo hiểm tới từ vũ trụ Shrek sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh rộng trong phim hoạt hình “Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng” (tựa gốc: “Puss in Boots: The Last Wish”). 

Trong đoạn trailer phim hoạt hình “Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng” (tựa gốc: “Puss in Boots: The Last Wish”) cuối cùng hãng phim mới tung, khán giả sẽ thấy một chú mèo Puss lần đầu tiên có những phút giây chùn bước, khi phải đối mặt với một kẻ thù mới: cái chết của chính mình.

Phát hiện ra rằng mình đã “tiêu” hết tất cả 8 mạng sống trong số 9 mạng, chú mèo Puss giờ đây sẽ buộc phải suy nghĩ về lựa chọn cuộc sống một cách thật cẩn thận, bởi tương truyền rằng, huyền thoại nào cũng sẽ có hồi kết. Điều này buộc Puss phải bắt đầu cho một chuyến phiêu lưu thực hiện nhiệm vụ lớn nhất từng có: tiến vào Rừng Đen để tìm đến Ngôi sao mong ước thần thoại – thứ có thể giúp cậu khôi phục lại tất cả mạng sống.

Khác với không khí tươi vui nhí nhảnh đầy sắc màu của những đoạn trailer trước, trích đoạn trailer cuối cùng lần này đã mở ra với khung cảnh có phần ảo não hơn. Bởi Puss đang phải tạm biệt bộ phục trang cùng cây kiếm mà đối với cậu đó chính là phẩm giá, là chính cuộc đời của cậu. 

Lần đầu tiên đối mặt với nguy cơ thật sự có thể sẽ không còn trên cõi đời này, Puss đã thực sự cân nhắc về lời khuyên dưỡng lão của bác sĩ, tới căn nhà dành cho những chú mèo đã đến tuổi nghỉ hưu của Mama Luna. Thế nhưng, nơi đây không hề phù hợp với cậu, song, tại đây cậu cũng gặp chú chó trị liệu Perro nhí nhảnh nhiệt tình và vô cùng tích cực. Perro sẽ trở thành bạn đồng hành “bất đắc dĩ” của Puss trong con đường phiêu lưu sắp tới với nhiệm vụ tìm đến Ngôi sao ước nguyện để thực hiện Điều Ước Cuối Cùng. 

“Mèo Đi Hia: Điều ước cuối cùng” được chỉ đạo bởi đạo diễn của phần đầu tiên Joel Crawford. Đây cũng là cái tên đứng sau những tác phẩm hoạt hình đình đám nhà DreamWorks như “The Croods: A New Age” và “Trolls Holiday”.

Bên cạnh Antonio Banderas tiếp tục lồng tiếng cho chú mèo Puss, Salma Hayek cũng trở lại với Kitty Softpaws, và những gương mặt mới tham gia bao gồm Harvey Guillén, Florence Pugh, Olivia Colman, Wagner Moura, Ray Winstone, John Mulaney, Da'Vine Joy Randolph, Anthony Mendez và Samson Kayo.

Một chuyến phiêu lưu đầy màu sắc với nhiệm vụ nguy hiểm chưa từng có, những nhân vật hài hước, ngầu lòi nhưng cũng cực dễ thương, câu chuyện tình bạn ý nghĩa và cảm động, tất cả khiến “Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng” hứa hẹn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ dành cho khán giả mọi lứa tuổi dịp giáng sinh và Tết dương lịch này.

“Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng” (tựa gốc: “Puss in Boots: The Last Wish”) khởi chiếu vào 30/12/2022.