GIẢI TRÍ

Phi Nhung ‘thèm’ được gọi bằng… má

Y Diệp • 10-02-2020 • Lượt xem: 1228
Phi Nhung ‘thèm’ được gọi bằng… má

Hình ảnh ca sĩ Phi Nhung cùng hai con nuôi Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung tích cực phát khẩu trang cho mọi người tại nhà hàng chay khiến nhiều người rất thích thú. Cô được công chúng yêu mến và thán phục không chỉ bởi tài năng ca hát mà cả tấm lòng lương thiện. Nữ ca sĩ nuôi dạy đến 23 người con nuôi và một người con ruột tên Wendy.

 

Tin, bài liên quan:

Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung 'khẩu chiến' trong phim mới

Giải trí 24h: Phi Nhung đi nhầm sự kiện, Hồ Việt Trung bị giật túi xách đựng cả trăm triệu đồng

Phi Nhung dạo phố Singapore cùng Mạnh Quỳnh

Lý do nữ ca sĩ nhận nhiều con nuôi đến vậy là vì cô thiếu tình thương của bố mẹ. Phi Nhung kể rằng, khi mới sinh cô đã phải ở chùa. Mãi đến khi một tháng tuổi, Phi Nhung mới được ông bà ngoại đem về nuôi. Ban đầu, ông ngoại của Phi Nhung không đồng ý nhưng sau thấy cô dễ thương mới cho ở trong nhà. Khi mẹ đi lấy chồng, Phi Nhung không được theo mẹ bởi lẽ thời điểm đó, nhà nào mà có con lai sẽ bị chê cười.

 

 

 

Ca sĩ Phi Nhung và các con phát khẩu trang cho khách

 

Ở với ông bà đến năm 8 tuổi, Phi Nhung về sống cùng mẹ. Tuy nhiên, quãng thời gian bên mẹ của Phi Nhung vô cùng ngắn ngủi bởi 2 năm sau đó, mẹ cô qua đời. Ngày mẹ mất, nữ ca sĩ mới dám cầm chân mẹ và khóc. Trước đó, cô rất thèm gọi chữ “má” nhưng không dám gọi. Phi Nhung cho rằng việc cho các trẻ mồ côi gọi cô bằng má như bù lại hồi nhỏ, cô không có má để gọi.

 

 

“Tôi hiểu tiếng gọi đó thiêng liêng và giá trị như thế nào”, Phi Nhung nghẹn ngào. Nữ ca sĩ tự bỏ tiền túi tu sửa một ngôi chùa ở Bình Phước, biến nơi đây trở thành nhà chung nuôi dạy các con nuôi. Để đảm bảo các con có cuộc sống đủ đầy, Phi Nhung miệt mài đi hát đồng thời kinh doanh nhà hàng chay.

Vì các con, Phi Nhung sống giản dị. Nữ ca sĩ cho biết, cô không đầu tư mua nhà đất hay gửi tiết kiệm ngân hàng mà dùng tiền kiếm được đầu tư vào các con. Cũng vì yêu thương, muốn chăm lo cho những người con nuôi, Phi Nhung quyết không lấy chồng mà ở vậy, dù có nhiều mối tình. “Cha mẹ đã bỏ rơi các con rồi mà giờ chẳng lẽ Phi Nhung lại bỏ thêm một lần nữa. Các con sinh ra đến giờ chỉ biết có mỗi Nhung, thế mà mẹ lại đi lấy chồng thì các con có còn niềm tin nào dành cho mẹ nữa”.

Với những người con nuôi muốn theo đuổi nghệ thuật, Phi Nhung có sự quan tâm nhất định. Ví như với Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ đưa con trai đi diễn chung hoặc hướng dẫn cho con các kỹ năng trong nghề nhưng vẫn muốn con tập trung vào học hành. Đó là lý do Hồ Văn Cường luôn có kết quả học tập rất tốt.

 

 

Ngoài Hồ Văn Cường, còn có 3 bé được Phi Nhung dẫn dắt trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Đó là Thiêng Ngân, Thu Hiền và Quỳnh Trang. Cả bốn em đều từng xuất hiện trong các chương trình âm nhạc và được mẹ nuôi ủng hộ hết mình khi đi thi. Đáp lại tình yêu thương của Phi Nhung, những người con rất gần gũi với nữ ca sĩ.

Giọng ca Áo mới Cà Mau mong muốn có sức khỏe thật tốt để đi hát kiếm tiền, kinh doanh lo cho các con. Mong mỏi của nữ ca sĩ là giúp các con ăn học, sau này có nghề nghiệp ổn định có thể kiếm tiền phụ giúp gia đình và lo cho bản thân.


Photo: Cường Nguyễn