GIẢI TRÍ

Phi Thanh Vân và lịch sử tình trường dài đằng đẵng

Quốc Hiển • 22-03-2023 • Lượt xem: 2417
Phi Thanh Vân và lịch sử tình trường dài đằng đẵng

Phi Thanh Vân bất ngờ tiết lộ lịch sử tình trường dài đằng đẵng, hiếm hoi trải lòng lý do ly hôn chồng Pháp khiến MC Trung Dân xúc động. 

Xem thêm: 

Mậu Đạt trải lòng về hình tượng 'Phi Thanh Vân lậu' trên sóng truyền hình 

Chồng cũ qua đời, Phi Thanh Vân khóc thương: 'Mình ơi!, em xin lỗi'

Theo chia sẻ, Phi Thanh Vân xuất thân từ một gia đình nghèo khó, có bố mẹ đều làm cách mạng nên cô được rèn giũa và dùng ý chí kiên cường của con nhà lính để bước ra đời làm nghệ thuật và kinh doanh. Nổi tiếng với vai phản diện trong bộ phim “Cô gái xấu xí” và là người mẫu sở hữu body bốc lửa phá đảo các sàn runway, cô trở thành tiêu điểm săn đón tình cảm của nhiều đàn ông thành đạt lúc bấy giờ. 


Diễn viên Phi Thanh Vân được biết đến là “nữ hoàng chiêu trò” với nhiều scandal tình ái chấn động làng giải trí Việt.


Người đẹp từng vướng phải nhiều scandal tốn giấy mực báo chí, tiêu biểu là hai lần ly hôn và những phát ngôn “bạo” chuyện tình ái khiến dân tình đứng ngồi không yên. 

Tại “Người kể chuyện đời”, nữ diễn viên thừa nhận từng non trẻ trong cách đối mặt với scandal, vô tình khiến dư luận bùng nổ hơn. Sau này, cô tìm đến thiền và các lớp tăng trưởng giá trị bản thân, học cách im lặng trước khủng hoảng truyền thông để chờ đợi kết quả tốt hơn.

Tiếc nuối khi nhắc về người chồng quá cố Thierry Blanc (quốc tịch Pháp) gắn bó suốt 10 năm, Phi Thanh Vân dành sự tôn trọng lớn khi thừa nhận anh rất thấu hiểu cho cảm xúc tuổi trẻ có phần nông nổi của cô lúc bấy giờ. Dù vậy, cả hai vẫn không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau lâu dài hơn.

“Hai vợ chồng sống với nhau 10 năm nhưng không thể có con. Anh từng có hai người con với đời vợ trước, nhưng gen của anh và gen của em khi kết hợp có thể mang bầu nhưng bào thai không thể phát triển lớn lên được. Tình yêu có giai đoạn thăng hoa nhưng cũng có lúc như tàu ngầm, đứa con sẽ là mắt xích nối hai giai đoạn đó với nhau nhưng chúng em không có sự gắn kết đó. Đấy là định mệnh”, nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” giãi bày.


Phi Thanh Vân và hành trình từ “nữ hoàng chiêu trò” làng giải trí Việt đến bà mẹ một con đầy tâm lý.

Thời điểm đó, ở tuổi 31, cô vô cùng khao khát thiên chức làm mẹ. Nữ diễn viên trăn trở: “Nếu tiếp tục sống với anh ấy thì em chẳng bao giờ có con được. Em tự hỏi đang đánh đổi gì cho cuộc hôn nhân này. Em có đang sống đúng với vị trí là một người vợ không. Em có cần tìm một người đàn ông khác để em trở thành một người mẹ đúng nghĩa không. Vì thế, em chọn kết thúc”.

Nói về ồn ào ly hôn với chồng thứ hai, Phi Thanh Vân cho biết đăng ký kết hôn khi đã có thai hơn 4 tháng và không làm đám cưới. Tuy vậy, giữa họ không có sự đồng điệu và nảy sinh nhiều mâu thuẫn nên nữ diễn viên kiên quyết ly hôn.

Hiện tại, Phi Thanh Vân đang sống hạnh phúc bên con trai và không nghĩ đến chuyện đi thêm bước nữa vì tự tin kinh tế bản thân đủ vững để chăm lo chu toàn cho con của mình. Nữ diễn viên cũng đang là người hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm làm nghệ thuật và kinh doanh cho các bạn trẻ.