GIẢI TRÍ

Phim kinh dị 'Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái' rời Halloween 'chốt kèo' Giáng sinh 2022

Thanh Toàn • 07-10-2022 • Lượt xem: 979
Phim kinh dị 'Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái' rời Halloween 'chốt kèo' Giáng sinh 2022

Mặc dù đã ưu tiên hết mức để rút ngắn thời gian làm phim nhưng tiến độ hoàn thành phim vẫn bị thay đổi nhiều so với kế hoạch ban đầu. 

Xem thêm: 

Phim 'Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái' hé lộ câu chuyện đậm chất kinh dị 

Siêu phẩm hài hành động 'Đặc vụ xuyên quốc gia' hứa hẹn gây bão rạp Việt tháng 10

Phim kinh dị Việt Nam "Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái" sẽ chính thức ra rạp vào ngày 23/12 thay vì 14/10 như đã thông báo trước đó. Nguyên nhân là do phim có khá nhiều cảnh quay được thực hiện với kỹ thuật CGI. Hiện tại dù phim đã được ưu tiên hết mức nhưng vì nhiều lý do khách quan nên tiến độ hoàn thành đã bị thay đổi nhiều so với kế hoạch ban đầu. 

Dù không muốn nhưng ekip thực hiện và đơn vị phát hành vẫn phải dời lịch ra mắt phim để có thể mang đến cho khán giả một sản phẩm chỉnh chu và trọn vẹn nhất. Bên cạnh đó, việc dời ngày còn nhằm để tăng thêm chất lượng hậu kỳ, kỹ xảo và tự tin ra mắt trong dịp phát hành cuối năm. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm chỉn chu và cân sức để đối đầu với các phim bom tấn cùng ra mắt trong dịp Giáng sinh 2022 này.


Poster của phim sau màn "chốt kèo" ra rạp dịp Giáng sinh 2022.

Từ những hình ảnh của bộ phim được công bố, “Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái” mở ra câu chuyện về chuyến du lịch “định mệnh” của một nhóm bạn thân thiết trên đảo hoang. Tại đây, các hiện tượng tâm linh kì bí cùng những bí ẩn chết chóc về "Tử mẫu Thiên linh cái" được khám phá. Đây là hình thức cao nhất, hắc ám nhất của một loại bùa ngải.

Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Lê Bình Giang, nhà sản xuất Lê Thanh Phong và nhà sản xuất Nguyễn Cao Tùng. Đội ngũ cũng đã sản xuất nhiều bộ phim thành công như "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", "Cho em gần anh thêm chút nữa", "Cô gái đến từ hôm qua"….

"Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái" với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ như: Sam, Tiểu Vy, Phương Lan, Trần Nghĩa, Trần Phong, Minh Dự, Hoàng Yến Chibi và Thanh Tân. Dàn cast của phim được kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và bất ngờ trong hành trình đến một ngôi đảo hoang kì bí cùng những khoảng khắc rùng rợn. 

Phim kinh dị Việt Nam "Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái" sẽ chính thức dời lịch công chiếu sang ngày 23/12/2022 tại hệ thống các rạp phim trên toàn quốc.