GIẢI TRÍ

Phương Mỹ Chi tự sản xuất ‘16 xuân trăng'

Phương Mỹ Chi vừa chính thức giới thiệu đến công chúng album mang tên 16 xuân trăng. Đây là sản phẩm do “chị Bảy” tự tay sản xuất từ phần âm nhạc đến hình ảnh.

 

Tin, bài liên quan:

Phương Mỹ Chi và Trung Quang đẹp đôi khi song ca 'Người tình mùa đông'

Phương Mỹ Chi chăm chút cho làn da ở tuổi 16

Album bao gồm 7 ca khúc mang âm hưởng dân ca như Bông bưởi hoa cau, Dòng đời, Gái nhà nghèo, Giấc mơ cánh cò, liên khúc Gió bấc - Lý con sáo Bạc Liêu, Mời anh về thăm quê em, Nhạt nắng. Sản phẩm được phát hành thông qua kênh Youtube riêng của Phương Mỹ Chi và một trang âm nhạc trực tuyến.

 

Đa phần bài hát trong album này đều quen thuộc với khán giả, song, tất cả được làm mới bằng bản phối hiện đại hơn. Điểm nổi bật của 16 xuân trăng là một Phương Mỹ Chi luôn cố gắng, nỗ lực trong âm nhạc.

 

Phương Mỹ Chi cho biết: “Con số 7 rất ý nghĩa đối với em, nhất là khi mọi người vẫn hay gọi em bằng cái tên 'chị Bảy' và em vẫn thích nó dừng ở con số 7 và đó cũng là những bài hát em yêu thích từ rất lâu, được nhiều khán giả nhắn tin riêng yêu cầu”.

Trong album “16 xuân trăng”, Phương Mỹ Chi kết hợp cùng ca sĩ Thùy Trang trong các nhạc phẩm Bông bưởi hoa cau và liên khúc Gió bấc - Lý con sáo Bạc Liêu. Cả hai từng trình diễn những ca khúc này tại TP.HCM hồi tháng 4.

Ngoài ra, giọng ca Quê em mùa nước lũ tiết lộ tương tự các bài hát trong thời gian qua, album mới không có sự đầu tư, đồng hành của ba nuôi Quang Lê. “Ba Lê luôn tất bật với loạt dự án, công việc riêng của mình. Từ lúc nhận vai trò mới là làm huấn luyện viên cho các cuộc thi âm nhạc, ba lại càng bận rộn hơn. Mỗi lần bàn với ba để ra mắt một sản phẩm nào đó của em thì cũng phải đợi và mọi thứ kéo dài… hơi lâu. Thêm nữa, em nghĩ nếu sức mình có thể làm được thì bản thân cố gắng tự làm, không nên ỷ lại hay ngồi đấy chờ đợi. Em tin chẳng ai hiểu rõ đam mê của mình và có thể làm nó tốt hơn chính mình. Dẫu vậy, trước khi bắt tay vào thực hiện, em đã hỏi qua ý kiến của ba Lê. Ba rất khuyến khích” - cô bộc bạch.

Phương Mỹ Chi là sao nhí hiếm hoi giữ được độ “nóng” với lịch biểu diễn đều đặn và thường xuyên trình làng các sản phẩm âm nhạc. Vừa qua, “chị Bảy” còn đảm nhận vai trò giám khảo khách mời ở vòng Thách đấu của Giọng hát Việt nhí 2019.

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng