LÀM ĐẸP

Phương Mỹ Chi chăm chút cho làn da ở tuổi 16

LM • 13-05-2019 • Lượt xem: 1209
Phương Mỹ Chi chăm chút cho làn da ở tuổi 16

16 tuổi, làn da còn khá nhạy cảm thế Phương Mỹ Chi dần tạo được thiện cảm cho người hâm mộ bởi gương mặt mộc với làn da được chăm chút kỹ càng.

Nếu theo dõi “chị Bảy” trên trang cá nhân có thể nhận thấy dù 16 tuổi nhưng cô nàng rất chú trọng tới việc chăm sóc da, thậm chí quy trình tỉ mỉ và nhiều công đoạn như người lớn. Một trong những sản phẩm làm đẹp da được Phương Mỹ Chi thích nhất chính là mặt nạ. Cô nàng từng khoe có cả 1 tủ lạnh mặt nạ và mặt nạ mắt và sử dụng đều đặn, thường xuyên. Trong đó, mặt nạ tổ yến là sản phẩm cô gái 16 tuổi hay sử dụng và cô bé tiết lộ, "nếu không đắp mặt nạ thì sẽ không ngủ được".

Mặt mộc xinh xắn, đáng yêu của "chị Bảy" được khen ngợi.

16 tuổi là khoảng thời gian dậy thì, cơ thể nhiều thay đổi từ nội tiết tố khiến da nổi mụn là biểu hiện thường gặp. Do vậy, nếu trang điểm nhiều thì Phương Mỹ Chi cần chú trọng nhất tới bước làm sạch da và cấp ẩm. Những loại mỹ phẩm dưỡng trắng hay chống lão hóa chưa cần thiết. Bởi theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, 20 tuổi phụ nữ mới cần chăm sóc cho da lão hóa. Hãy để làn da được phát triển tự nhiên nhất với đúng lứa tuổi 16.

Với tần suất trang điểm nhiều khiến da trở nên khô thì mặt nạ cấp ẩm như phương thức an toàn nhất cho làn da đang độ tuổi dậy.

Cô bé 16 tuổi luôn rạng rỡ như hoa dù chẳng cần phấn son chăm chút.