VĂN HÓA

Phương Nga mặc váy xuyên thấu trước giám khảo Miss Grand International

Phương Dung • 16-10-2018 • Lượt xem: 1180
Phương Nga mặc váy xuyên thấu trước giám khảo Miss Grand International

Miss Grand International là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, với sự tham gia của các thí sinh đến từ khoảng 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vòng chung kết sẽ diễn ra ngày 25/10. Đại diện của Việt Nam Á hậu Phương Nga đã gây chú ý chọn mặc váy xuyên thấu trong vòng phỏng vấn trước giám khảo Miss Grand International.

Một trong những phần thi quan trọng nhất của Miss Grand International là trả lời phỏng vấn của giám khảo. Thành công của vòng thi này sẽ giúp thí sinh có cơ hội nằm trong Top 20. Các người đẹp phải thể hiện cá tính, quan điểm cá nhân, vẻ đẹp nội tâm khi trò chuyện.

Trước đó vào 13/10, theo thông báo từ ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, đại diện Việt Nam Á hậu Phương Nga lọt top 9 người đẹp có ảnh chân dung được bầu chọn nhiều nhất. Kết quả căn cứ vào tỷ lệ bầu chọn trực tuyến. Nhóm 9 thí sinh có số lượt bầu chọn nhiều nhất sẽ được thực hiện bộ ảnh bikini riêng. Đại diện Việt Nam - Á hậu Bùi Phương Nga - dẫn đầu số lượt bầu chọn khu vực châu Á và châu Đại Dương.

Phần trình diễn trang phục dân tộc luôn là một trong những phần thi được chờ đợi nhất trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Từng thí sinh góp mặt tại cuộc thi sẽ mang đến một bộ trang phục đặc sắc nhất cho nền văn hóa, biểu tượng của mỗi quốc gia nhằm giới thiệu bản sắc dân tộc trước khán giả toàn thế giới. Trước phần thi trình diễn trang phục dân tộc sẽ diễn ra vào ngày 12/10 tới, Phương Nga cho biết cô cũng khá hồi hộp khi lần đầu tiên được mặc quốc phục để giới thiệu tới khán giả trên khắp thế giới nhưng cô hứa rằng sẽ thể hiện tốt nhất để "sắc màu" của tà áo dài Việt Nam lại một lần nữa để lại ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế.

Tại Miss Grand International 2018, bộ quốc phục mà Phương Nga sẽ diện tại Miss Grand International có tên gọi "Ngũ Phụng Tề Phi".