GIẢI TRÍ

Phương Nhi khoe nhan sắc 'chín muồi' sẵn sàng chinh chiến quốc tế

Quốc Hiển • 24-05-2023 • Lượt xem: 956
Phương Nhi khoe nhan sắc 'chín muồi' sẵn sàng chinh chiến quốc tế

Trong buổi họp báo trao sash 'Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2023', Á hậu Phương Nhi đã thể hiện màn múa nón lá uyển chuyển và phần chia sẻ bằng tiếng Anh vô cùng tự tin khiến các khán giả trầm trồ.

Xem thêm: 

'Thần tiên tỷ tỷ' Phương Nhi đọ sắc cùng 'Búp bê ngoài đời thực' Jasmin Selberg 

Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tại 'Miss International 2023'

Vừa qua, buổi lễ trao sash chính thức cho Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tại "Miss International 2023" đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự góp mặt của các khách mời là các đơn vị đồng hành, các Hoa Á hậu và đặc biệt là sự hiện diện của Miss International 2022 Jasmin Selberg cùng Giám đốc kết nối Miss International Stephen Inventor - Diaz. 


Mở màn cho sự kiện, Á hậu Phương Nhi khiến các khách mời bất ngờ khi xuất hiện với tà áo dài và chiếc nón lá truyền thống Việt Nam. 


Những động tác uyển chuyển kết hợp với nhịp điệu lúc nhẹ nhàng, lúc dứt khoát khiến người đẹp thể hiện được kỹ năng điêu luyện và khả năng cảm thụ âm nhạc vốn có. 


Tà áo dài đã tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và dịu dàng của người con gái Việt từ nàng hậu. 


Sự chuyên nghiệp và duyên dáng của Phương Nhi khiến các khán giả, khách mời và Jasmin Selberg cùng Mr. Stephen vô cùng trầm trồ.

Ngoài phần thể hiện tài năng ấn tượng, Miss International Vietnam 2023 cũng đã thể hiện khả năng giao tiếp và phần phát biểu bằng tiếng Anh vô cùng tự tin. Phương Nhi chia sẻ: “When I first hear that I gonna be the next Miss International Vietnam, I have to be honest that I didn’t expected, I couldn't described how happy was I at that time. Because I really treasure this opportunity”.


Phương Nhi "bắn" tiếng Anh lưu loát khiến fans Việt tự hào.

Bày tỏ lần đầu tiên nghe tin mình sẽ trở thành Miss International Vietnam 2023, cô nàng đã vô cùng tự hào và chưa bao giờ mong đợi rằng mình sẽ có được vai trò lớn như vậy. Vì vậy, nàng hậu đã xúc động và bật khóc ngay trong khoảnh khắc nhận được chiếc sash Miss International Vietnam 2023 từ Á hậu Phương Anh và Jasmin Selberg. 


Khoảnh khắc "thần tiên tỷ tỷ" Việt Nam bật khóc nhận sash Miss International Vietnam 2023.

Từ đây Phương Nhi sẽ chính thức đại diện Việt Nam đến "Miss International 2023" vào cuối tháng 10 năm nay tại Nhật Bản. Với nhan sắc ngọt ngào cùng tài năng và sự thân thiện của mình, cô nàng được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi năm nay.