VĂN HÓA

Phương Oanh tuyên bố rút khỏi VTV Awards 2021

Tiểu Vân • 02-08-2021 • Lượt xem: 250
Phương Oanh tuyên bố rút khỏi VTV Awards 2021

Diễn viên Phương Oanh tuyên bố rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards 2021

Sáng 2.8, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Phương Oanh bất ngờ viết dòng trạng thái: “Oanh xin chính thức thông báo như sau: Oanh đã yêu cầu rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards năm nay ngay từ khi giải chuẩn bị khởi động. Và đến giờ vẫn sẽ giữ vững quyết định này…”

Cũng trong dòng trạng thái này, Phương Oanh nhắn gửi: “Mong ban tổ chức và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh. Còn lý do thì như Oanh đã từng chia sẻ với fans của mình trước đó rồi. Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn của Oanh, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành. Ngắn gọn vậy thôi ạ. Xin cảm ơn! Cảm ơn tất cả”.

Phương Oanh gây ấn tượng với vai diễn Phương Nam phim Hương vị tình thân

Trước đó trong danh sách top 10 các đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng không có tên Phương Oanh. Tuy nhiên đến sáng 1.8 Phương Oanh lại bất ngờ có tên trong hạng mục này.

Ấn tượng VTV - VTV AWARDS 2021 khởi động từ đầu tháng 6.2021. Năm nay, Ban tổ chức đưa ra 11 hạng mục chính thức gồm: Dẫn chương trình ấn tượng, Nghệ sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Chương trình giải trí ấn tượng, Chương trình văn hóa-thể thao ấn tượng, Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng và Chương trình của năm.

Vòng bình chọn diễn ra từ ngày 5.8. Lễ trao giải VTV Awards 2021 dự kiến truyền hình trực tiếp vào 20 giờ 10 ngày 5.9.2021 trên sóng truyền hình quốc gia VTV1.