GIẢI TRÍ

Poster 'Siêu lừa gặp siêu lầy' xuất hiện nhiều gương mặt mới, tưởng lạ hóa ra quen

Quốc Hiển • 07-01-2023 • Lượt xem: 882
Poster 'Siêu lừa gặp siêu lầy' xuất hiện nhiều gương mặt mới, tưởng lạ hóa ra quen

'Siêu lừa gặp siêu lầy' chiêu đãi khán giả bộ poster nhân vật với nhiều tình tiết 'lật kèo'. Khác hẳn với sự xung đột trước đó, Anh Tú ghép cặp cùng Mạc Văn Khoa. Đồng thời, sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới tăng thêm tính bất ngờ. 

Xem thêm: 

Diễn viên Anh Tú: 'Tôi từng xem kịch tốt nghiệp của Diệu Nhi nhưng chẳng ấn tượng gì nhiều' 

Câu thoại đắt giá trong 'Nhà bà Nữ' khiến nhiều người suy ngẫm

Tú (Anh Tú) - Khoa (Mạc Văn Khoa): bé “Tí đủ” thông minh và chàng khờ tinh quái

Từ đoạn teaser, người xem đã được tiết lộ kỹ năng đầu tiên của “chủ hội” lừa trong đoạn hội thoại với nhân vật do NSƯT Mỹ Duyên đảm nhiệm, đó là: “Tú giỏi nhất là làm cho người khác ngủ”. Bên cạnh đó, với vị trí của một master-mind chính hiệu, Tú còn sở hữu đôi mắt tinh tường giúp anh quan sát kỹ lưỡng mọi con mồi và dễ dàng lên kế hoạch tiếp cận để đưa con mồi vào bẫy bách phát bách trúng.

Liều ăn nhiều, không ăn nhiều lại tung chiêu tiếp chính là một trong những tuyệt chiêu lợi của Khoa. Không chỉ sẵn sàng bám đuôi Tú để xin gia nhập nhóm, anh thậm chí còn tung chiêu “lầy” khiến master-mind phải bó tay.


Sự kết hợp của chủ xị team lầy - team lừa chính là yếu tố để khiến cho màn đấu trí trong phim trở nên thú vị hơn.

Ghệ Mã Lai (Ngọc Phước) - ông Năm (Trung Lùn): bà hoàng tung thính và ông trùm bẻ khóa

Vẫn giữ được thế mạnh đặc trưng về khả năng thoại linh hoạt, nhân vật của Ngọc Phước mang đến nhiều câu thoại hài hước và khả năng tung thính thượng thừa. Ngoài những lời đường mật dẫn dụ con mồi hay thậm chí đánh lạc hướng chú ý, “đào lửa” Mã Lai còn sở hữu khả năng thiên biến vạn hóa nhưng biến ở đây là biến hình giúp góp phần quan trọng vào các thành công trong từng phi vụ. 

Với vị trí “hoa tiêu” của bộ tứ để giúp họ di chuyển và lách mọi địa hình khó, chỉ cần là xe, khóa nào cũng có thể bẻ cho thấy kỹ năng của tay lái lua và cực già gân của chú Năm. Chưa dừng lại ở đó, nhân vật có vẻ ngoài tếu táo này cùng những hành động đánh lạc hướng lầy lội, chú Năm cho thấy biệt tài quấy nhiễu đám đông “xịn sò”. 


Nếu “đào lửa” Mã Lai quyến rũ, từng trải thì ông Năm mang đến năng lượng trẻ trung, tếu táo và sẵn sàng làm trò để hóa giải không khí căng thẳng trong nhóm.

Bà Khánh (Cát Tường)

Nhân vật vừa được tiết lộ và ghép đôi với “hoàng thượng” Cá, bà Khánh đóng vai trò như thế nào trong mạch truyện của “Siêu lừa gặp siêu lầy” vẫn còn là một bí ẩn. 


Nhiều khán giả cũng mong đợi xem một Cát Tường đanh đá sẽ ra sao nếu trở thành con mồi của team lừa hoặc team lầy.

Hội bí ẩn lầy lội

Ngoài những thành viên “cứng” của hai team lầy và lừa, nhà sản xuất của phim tiếp mang đến những tuyến nhân vật mới như: NSƯT Mỹ Duyên - người từng xuất hiện bên cạnh Anh Tú trong trailer, nghệ sĩ Đại Nghĩa, bộ đôi Đỗ Duy Nam - Long Ruồi, Kiều Trinh Xíu và vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt.


Hội nhóm bí ẩn vẫn chưa được biết thuộc hội nhóm lừa hay hội những “thánh lầy”.

Dẫu chưa thể bật mí toàn bộ các tình tiết trong phim, nhưng "Siêu lừa gặp siêu lầy" hứa hẹn là một phim điện ảnh vui nhộn, hấp dẫn trong dịp Tết Quý Mão 2023.