GIẢI TRÍ

Quách Ngọc Tuyên ‘chơi lớn” với phim 'Cái Tết của thằng khờ 2'  

Y Diệp • 12-11-2019 • Lượt xem: 526
Quách Ngọc Tuyên ‘chơi lớn” với phim 'Cái Tết của thằng khờ 2'  

Sau niềm hạnh phúc vì được lên chức cha, Quách Ngọc Tuyên đã lên kế hoạch thực hiện một sản phẩm nghệ thuật. Và anh vừa tuyển chọn những gương mặt sáng giá cho phim “Cái Tết của thằng khờ 2” tại TP.HCM.

Tin, bài liên quan:

Quách Ngọc Tuyên, tình cũ Nam Thư vừa đón con đầu lòng

Hồ Việt Trung mâu thuẫn Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên không nhìn mặt

Phương Hằng bất lực với Quách Ngọc Tuyên, Puka được Hoàng Tôn hứa lăng-xê thành ca sĩ

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: “Tôi may mắn khi Vi Cá tiền truyện được khán giả thuộc nhiều lứa tuổi đón nhận nhiệt tình. Tết này tôi muốn thực hiện một bộ phim giúp khán giả được thư giãn bằng yếu tố hài hước, nhẹ nhàng. Tôi cũng thích thử thách bản thân bằng sự đa dạng về diễn xuất. Tôi muốn nhân vật của mình dù là ai vẫn phải rất đời”.

Đạo diễn Giang Thanh và diễn viên Quách Ngọc Tuyên tại buổi casting

Tại buổi casting thử vai cho bộ phim "Cái Tết của thằng khờ 2", Quách Ngọc Tuyên đã suýt bị thương thương ở tay và bụng khi nhiệt tình diễn xuất cùng các ứng cử viên. Nguyên nhân, bởi một ứng viên quá nhập vai trong một pha hành động.

Đạo diễn Giang Thanh cũng là đạo diễn cho phần 1 chia sẻ: “Ngay từ sáng, đã có hàng trăm bạn cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư xếp hàng chờ tới lượt thử vai. Số lượng ứng viên nhiều gấp đôi so với lần trước. Buổi casting đã diễn ra xuyên suốt 8 tiếng và có rất nhiều điều bất ngờ”.

Nhiều gương mặt triển vọng đến casting

Quách Ngọc Tuyên hỗ trợ phần thi của các ứng cử viên

Được biết, Cái Tết của thằng khờ 1 đạt được hơn 10 triệu lượt xem chỉ sau 2 tuần và là phim Tết được xem nhiều nhất trên Youtube mùa Tết 2019. Đến nay, lượt views vẫn tiếp tục tăng lên đến hơn 18 triệu views. Ở phần 2, bối cảnh chính của phim được thực hiện ở Vũng Tàu và TP.HCM, dự kiến có sự tham gia của những nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến như: NS Phi Phụng, Hoàng Sơn, Hứa Minh Đạt, Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên, Tăng Quỳnh Như, ca sĩ Bảo Kun... Phim dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Tết trên đài truyền hình và kênh Youtube.

Đi lên từ những vai diễn nhỏ, Quách Ngọc Tuyên hiện nay không chỉ khẳng định được khả năng diễn xuất, mà còn thể hiện được tầm nhìn xa khi lựa chọn kịch bản chất lượng để đầu tư. 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›