GIẢI TRÍ

Quán quân 'Rap Việt' mùa 3 gọi tên Double2T

Quốc Hiển • 10-09-2023 • Lượt xem: 205
Quán quân 'Rap Việt' mùa 3 gọi tên Double2T

Tối 9/9, đêm công bố và trao giải 'Rap Việt' mùa 3 (2023) khiến rap fans vỡ òa khi xướng tên quán quân sau hơn 3 tháng phát sóng. 

Xem thêm: 

Chi Pu trở thành 'Sứ giả hành động' cùng UNICEF Việt Nam 

'Cánh diều vàng 2023' gây sốt với 'Bức tường danh vọng'

Đêm công bố và trao giải "Rap Việt" mùa 3 (2023) vừa diễn ra tối 9/9 đã mang đến nhiều cảm xúc cho không chỉ Top 9 chung kết và "bộ 7" mà còn hàng triệu khán giả yêu mến chương trình. Để có mặt tại đêm công bố và trao giải, 9 cái tên: 24k.Right, Huỳnh Công Hiếu, Liu Grace, Mikelodic, Pháp Kiều, Tez, Double2T, SMO, RHYDER đã phải vượt qua hàng ngàn thí sinh từ khắp mọi miền đất nước từ lúc casting, cũng như trải qua những vòng thi đầy cam go và khó khăn để có thể đứng trên sân khấu mùa 3. Đây không chỉ là công sức, nỗ lực của từng cá nhân thí sinh mà còn có góp phần to lớn từ sự tận tâm của các HLV. Tất cả đã góp phần viết nên một hành trình đầy khó quên của "Rap Việt" mùa 3. 

Khuấy đảo không khí sân khấu đêm công bố và trao giải, 2 rapper VannDa và Phúc Du đã cùng nhau làm nên những tiết mục bùng nổ và cực mãn nhãn. 


Phúc Du đã mang đến bản mashup "Yêu anh đi mẹ anh bán bánh mì - Anh mời mẹ nghỉ hưu" đầy sôi động. 


Khoảnh khắc đầy cảm xúc khi rapper hàng đầu Đông Nam Á – VannDa xuất hiện trên sân khấu và mang đến bản rap "SOLO" lần đầu tiên được trình diễn tại sân khấu "Rap Việt" tạo nên sự bùng nổ cực lớn. 

Bên cạnh đó, phần kết hợp giữa giám khảo Suboi và VannDa trong tiết mục mashup: "Not Okay But Okay – Sickerrr" càng khiến không khí tại khán phòng nóng hơn bao giờ hết. Trong khi không khí chưa kịp hạ nhiệt thì loạt rapper mùa 3 đã khiến khán giả phải đứng ngồi không yên khi OgeNus, HURRYKNG, Yuno BigBoi, Tọi, IndieK, gung0cay, STRANGE H và CAPTAIN cùng nhau đốt cháy sân khấu với bản rap "Vẫn lit - Hội không nón" đầy rực lửa. Những màu sắc âm nhạc khác nhau được đặt chung trong một bản rap tạo nên sức hút cực kỳ mạnh mẽ. 


Suboi và VannDa kết hợp trong tiết mục mashup "Not Okay But Okay – Sickerrr".


Các thí sinh mùa 3 cùng nhau "làm nóng" khán phòng "Rap Việt" với bản rap "Vẫn lit - Hội không nón" đầy rực lửa. 

Mọi sự chú ý đã hướng về thời khắc chiếc cúp danh giá xuất hiện trên sân khấu. Không chỉ cả trường quay mà khán giả xem qua màn ảnh nhỏ cũng cùng hồi hộp chờ đợi tên thí sinh nào sẽ được xướng lên. Và kết quả cuối cùng, 3 thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ giám khảo và HLV: Double2T (2 phiếu), Liu Grace (3 phiếu) và 24k.Right (3 phiếu). 


Quán quân của "Rap Việt" mùa 3 (2023) chính là Double2T với 27,5% tổng lượt bình chọn từ khán giả và BGK. 


Giải Á quân thuộc về 24k.Rightvới 25,8% tổng lượt bình chọn từ khán giả và BGK. 


Giải 3 thuộc về Liu Grace.

Suốt quá trình tham gia tại sân chơi "Rap Việt" mùa 3 (2023), Double2T chia sẻ bản thân mình như là người may mắn nhất khi có cơ hội được học hỏi từ cả 3 vị HLV từ chương trình. Chiếc cúp của "Rap Việt" mùa 3 chính thức được Double2T nâng lên và mở ra một hành trình chinh phục giấc mơ âm nhạc mới cho "người miền núi chất".