GIẢI TRÍ

Quán quân 'Vietnam Livestream Idol' gọi tên chiến binh MiTa

Thanh Toàn • 02-11-2022 • Lượt xem: 870
Quán quân 'Vietnam Livestream Idol' gọi tên chiến binh MiTa

Với phần thể hiện xuất sắc của mình, MiTa từ ‘Mầm non chốt đơn’ đã cùng với mentor Võ Tấn Phát ăn mừng chiến thắng khi trở thành quán quân 'Vietnam Livestream Idol'. MiTa đã thuyết phục khán giả khi đạt kết quả vượt trội so với hai thí sinh còn lại.

Xem thêm: 

Trương Bá Chi thu hằng trăm tỉ đồng sau livestream 

Dở khóc dở cười chuyện Hòa Minzy lần đầu livestream bán hàng

Bằng bản lĩnh và sự tự tin, chàng trai 9x MiTa - Nguyễn Minh Tân đến từ team Võ Tấn Phát đã xuất sắc trở thành quán quân của chương trình. Số điểm chốt đơn ở vòng chung kết lên đến 160.000 cùng 27.866 lượt bình chọn đã nâng tổng số điểm trong toàn bộ hành trình tham gia cuộc thi của anh lên 178.701 điểm chốt đơn và 219.029 lượt bình chọn. Đây là một thành tích đáng nể cho chiến binh MiTa.


Võ Tấn Phát trợ lực hết mình để học trò giành chức Quán quân Vietnam Livestream Idol.

Đến với vòng chung kết của chương trình "Vietnam Livestream Idol", các yếu tố cần có của một Idol bán hàng livestream chính là sự tài năng, duyên dáng. Bên cạnh đó, mỗi thí sinh cần có chất riêng để tạo nên một “thương hiệu cá nhân” có khả năng thu hút khách hàng. 

Giải quán quân của cuộc thi về tay MiTa có lẽ không nằm ngoài dự đoán của khán giả khi ở vòng tuyển chọn online. Thí sinh này cũng đã giật giải “Mầm non chốt đơn” với tổng số đơn hàng bán ra nhiều nhất. 


MiTa luôn biết ơn sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, người thân của mình trong suốt quá trình dự thi. 

Vỡ òa trong niềm vui chiến thắng, cậu học trò của Võ Tấn Phát chia sẻ: “VLI là cuộc thi quy mô đầu tiên mình tham gia và ngay từ đầu, MiTa xác định cuộc thi này là dành cho mình. Chiến thắng có được là nhờ những bài học đến từ các huấn luyện viên, mentor và sự nỗ lực không ngừng của Mita. Đây là cánh cửa rộng mở để mình theo đuổi đam mê, phát triển bản thân và làm cho ba mẹ tự hào về mình”.

Bên cạnh đó, nam thí sinh còn xuất sắc giành luôn danh hiệu “Cao thủ chốt đơn” với số tiền thưởng 50 triệu đồng với thành tích chốt được 32 đơn hàng giá trị khoảng 160 triệu đồng ngay tại đêm chung kết. Chia sẻ về con số ấn tượng này, anh cho biết bản thân luôn biết ơn sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, người thân của mình trong suốt quá trình dự thi. Đặc biệt là những khách hàng đã luôn yêu thương mỗi khi anh livestream. Đây còn là con số cho thấy nỗ lực cũng như có may mắn của mình trong đêm chung kết, vì vậy anh luôn cảm thấy thực sự biết ơn.

Chia sẻ về hành trình tiếp theo, anh chàng cho biết: “Sắp tới đây MiTa cảm thấy tự tin hơn khi được ký hợp đồng độc quyền với FPT Play, vì đây là một cơ hội để mình có thể tiến xa hơn trên con đường hoạt động chuyên nghiệp, và biết đâu mình còn có thể phát triển nhiều hơn, không chỉ là một livestream Idol mà còn có thể trở thành một diễn viên, ca sĩ…và xa hơn là một nghệ sĩ. Cũng nhân đây, MiTa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới mentor của mình là anh Võ Tấn Phát đã đồng hành cùng MiTa đến với ngôi vị cao nhất này”.

Được biết, giải thưởng dành cho ngôi vị quán quân bao gồm 200 triệu đồng tiền mặt, 1 chuyến tham quan nền công nghiệp livestream tại nước ngoài, 1 khóa huấn luyện trở thành chuyên gia bán hàng trực tuyến và 1 năm ký hợp đồng độc quyền với FPT Play.

Hai vị trí á quân thuộc về Thiện Nhân và Phúc Phúc với số điểm lần lượt là 104.211 và 64.716. Cả hai mang về giải thưởng gồm 50 triệu đồng tiền mặt, 01 chuyến tham quan nền công nghiệp livestream tại nước ngoài, 01 khóa huấn luyện trở thành chuyên gia bán hàng trực tuyến và 01 năm ký hợp đồng độc quyền với FPT Play.


Hai vị trí á quân thuộc về Thiện Nhân và Phúc Phúc.

"Vietnam Livestream Idol" là chương trình thực tế do FPT Play sản xuất với format mới lạ, nhằm tìm kiếm nhân tố có khả năng bán hàng livestream chuyên nghiệp, hướng đến việc đặt nền tảng và định hình nghề bán hàng livestream tại Việt Nam.