Âm nhạc

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 79: Nghệ sĩ nghiệp dư

Hiếu Hạnh • 20-08-2020 • Lượt xem: 811
Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 79: Nghệ sĩ nghiệp dư

Mưa tháng bảy gãy cành trám, mưa rả rít, mưa không ngớt. Không biết thế gian ai đau mà vắt cạn nước mắt của trời. Mưa làm ngôi chợ sình lầy, rác không kịp trôi xuống cống, dồn ứ, hôi hám, ruồi nhặng vo ve. Từng con người hối hả, miệng nói, tay làm, mặc kệ ông trời, mặc kệ cơn mưa. Bên một sạp khô, hai ông lão gầy gò, rộc rạc đang co ro, áo quần mỏng tanh, sờn cũ...

Tin, bài liên quan:

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 78: Thương nhớ cải lương

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 77: Xích lô

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 76: Cơm nắm muối vừng

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 79: Nghệ sĩ nghiệp dư

Tác giả: Hiếu Hạnh

Giọng đọc: Thúy Vân

Ca khúc: Thương về miền Trung - Nhạc sĩ: Châu Kỳ

Đàn tranh: NSUT Hải Phượng

Hình ảnh: Internet

Chuyên mục “Quê hương là gì hở mẹ?” là những phút giây lắng đọng mà DDVN muốn dành tặng cho mỗi gia đình. Đó là những thời khắc bạn có thể quên đi áp lực cuộc sống, lắng nghe giọng đọc mượt mà của MC, nghe những câu chuyện ý nghĩa về cuộc đời về tình yêu thương từ đó trân trọng hơn những gì mình đang có. Chỉ 5 phút thôi, bạn sẽ cảm giác tim mình tràn ngập yêu thương dành cho những mối quan hệ xung quanh.

Duyên Dáng Việt Nam sẵn sàng đón nhận những bài viết từ cảm xúc của của bạn về quê hương Việt hoặc những tấm hình bạn chụp, ghi lại những khoảnh khắc từ cuộc sống, sinh hoạt cho đến phong cảnh về nơi chốn thân thương của mình.