GIẢI TRÍ

Quốc Cơ - Hồng Phượng kỉ niệm 7 năm ngày cưới

Quốc Hiển • 02-03-2023 • Lượt xem: 6219
Quốc Cơ - Hồng Phượng kỉ niệm 7 năm ngày cưới

Ngày 27/2, Quốc Cơ - Hồng Phượng đã tổ chức lễ kỉ niệm 7 năm ngày cưới trong không gian thân mật và ấm áp cùng gia đình, bạn bè và người thân. 

Xem thêm: 

Vừa xác lập kỷ lục, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn chồng đầu trên phố Milan dưới trời 3 độ C 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục thế giới mới tại Italy chỉ trong 1 phút 55 giây


Buổi tiệc nhẹ diễn ra trong một không gian khá riêng tư với lượng khách mời hạn chế, chủ yếu là gia đình, bạn bè và người thân. 


Cặp đôi cho biết vào năm 2020 họ đã mong muốn tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm nhưng do tình hình dịch bệnh diễn biến khá phức tạp nên đành hoãn lại. Đến nay, khi cuộc sống đã hoàn toàn trở lại bình thường, họ mới tự tin thực hiện ý định này. 


Cặp đôi kết hôn khá muộn khi họ đã qua tuổi 30, và chỉ tìm hiểu nhau vỏn vẹn có 6 tháng. Trong đó đã có 4 tháng Quốc Cơ lưu diễn ở nước ngoài. 


Mặc dù kết hôn khá vội và tính cách có nhiều điểm trái dấu nhưng với sự trưởng thành, chín chắn, cặp đôi đã vượt qua những bất đồng thời gian đầu để dần hiểu nhau hơn. Mỗi khi gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống, cả hai đều chân thành chia sẻ cùng nhau để cùng tìm ra hướng giải quyết. 


“Lắng nghe và tôn trọng” là nguyên tắc vàng để cả hai cùng xây dựng hôn nhân bền vững. 


Trái ngọt sau hơn 7 năm chung sống là hai bé Bắp, 6 tuổi và bé Dâu, 3 tuổi. Cả hai bé đều sở hữu nhiều nét đẹp của ba mẹ, năng động và thông minh. Hai bé Bắp và Dâu hiện nay đang theo học các trường công tại Thành phố Hồ Chí Minh. 


Chia sẻ về điều này, cặp đôi cho biết họ muốn con mình được trưởng thành trong môi trường thực tế nhất, nơi mà các con được tiếp nhận ngôn ngữ mẹ đẻ lý tưởng nhất, được học tập, sống và ứng xử theo nguyên tắc của người Việt Nam. Khi đó, cha mẹ sẽ dễ dàng thấu hiểu, dễ dàng phối hợp với nhà trường để nuôi dạy con nên người. 


"Cô dâu" Hồng Phượng khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi 38.


Nói về việc theo nghiệp xiếc của ba, Quốc Nghiệp cho biết, anh tôn trọng sự lựa chọn của các con chứ không áp đặt. 


Vào thời điểm hiện tại, cặp đôi cảm rất hài lòng và hạnh phúc khi thấy các con yêu thích luyện tập xiếc như một môn năng khiếu. Nhờ có luyện tập mà các con trở nên nhanh nhẹn, khỏe mạnh hơn và được cảm thụ nghệ thuật từ sớm.


Hiện nay, ngoài công việc tại HTV, Hồng Phượng còn phụ giúp chồng khởi nghiệp kinh doanh sản phẩm truyền thống của gia đình. Còn Quốc Cơ cũng đang tập kinh doanh và học tiếp tục học lên cao học.