GIẢI TRÍ

Quỳnh Nga từ bỏ quyền thi Miss Charm 2023, Lan Khuê khẳng định đại diện mới sẽ làm fans hài lòng

Bảo An Nguyễn • 18-11-2022 • Lượt xem: 119
Quỳnh Nga từ bỏ quyền thi Miss Charm 2023, Lan Khuê khẳng định đại diện mới sẽ làm fans hài lòng

Dù đã có gần 2 năm chuẩn bị nhưng người đẹp Quỳnh Nga bất ngờ "quay xe", thông báo từ bỏ quyền đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023 thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Xem thêm:
Miss Charm chính thức khởi động sau 2 năm ảnh hưởng dịch Covid-19
Lộ ảnh profile vô cùng sắc sảo và cuốn hút của Hoa hậu Ngọc Châu trên trang chủ 'Miss Universe'

Sau hai năm bị trì hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, chiều 17/11, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế - Miss Charm 2023 đã chính thức được diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện quy tụ dàn mỹ nhân chân dài đình đám như: Lan Khuê, Diệu Ngọc, Kim Duyên, Diệu Ngọc, Thảo Nhi Lê,... Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của các đại diện quốc tế đến từ Myanmar, Malaysia, Campuchia, Hàn Quốc,... cũng thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo công chúng. 


Các đại diện Miss Charm 2023 đến từ Myanmar, Malaysia, Campuchia, Hàn Quốc,... xuất hiện rạng rỡ trong buổi họp báo tái khởi động. 

Buổi họp báo càng thu hút nhiều sự chú ý khi đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Miss Charm 2023 tuyên bố sẽ rút lui khỏi cuộc thi vì bận lý do cá nhân. Cuối năm 2019, BTC Miss Charm từng công bố người đẹp Quỳnh Nga là đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp này. Được biết, cô sinh năm 1995, hiện đang là biên tập viên truyền hình và từng đạt IELTS 7.5.


Người đẹp Quỳnh Nga bất ngờ tuyên bố sẽ từ bỏ việc trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Charm 2023 thu hút sự chú ý. 

Là người từng lựa chọn Quỳnh Nga trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Charm, trước sự việc này, Lan Khuê cho hay hiện cô và BTC đã tìm ra một đại diện mới: “Tuy rất tiếc khi Quỳnh Nga hủy thi, nhưng ba năm sẽ có rất nhiều sự thay đổi và Nga đã có những kế hoạch khác cho bản thân. Bây giờ việc lựa chọn đại diện mới cũng không phải là vấn đề quá khó khăn. Các bạn luôn trong một tinh thần sẵn sàng trong việc giữ gìn hình thể, rèn luyện giao tiếp. Chúng tôi đã có đại diện mới và cô gái ấy sẽ khiến mọi người hài lòng”. 


Lan Khuê cho hay hiện cô và BTC đã tìm ra một đại diện mới, hứa hẹn sẽ làm fans sắc đẹp hài lòng. 

Chính thức trở thành Giám đốc quốc gia của Miss Charm Vietnam, CEO Bảo Hoàng tiết lộ về tiêu chí người đẹp sẽ được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp này. Anh cho hay: “Cuộc thi đề cao vẻ đẹp quyến rũ nhưng thanh lịch, duyên dáng, trí tuệ và thông điệp quảng bá du lịch, giáo dục, văn hoá. Miss Charm cũng không bắt buộc người đại diện phải mang danh hiệu Hoa/Á hậu trong nước, chỉ cần là người đẹp hội đủ những tiêu chí của cuộc thi và xứng đáng đại diện Việt Nam trong mùa đầu tổ chức”. 


CEO Bảo Hoàng tiết lộ về tiêu chí lựa chọn người đẹp trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023. 

Hiện tại, đại diện mới của Miss Charm 2023 cũng thu hút sự quan tâm đáng kể của đông đảo fans sắc đẹp. Được biết, nững đề cử ưu tiên đang là các người đẹp đã từng có danh hiệu hoặc từng tham gia cuộc thi của Uni Media (đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam).