VĂN HÓA

Ra mắt album mới, Đàm Vĩnh Hưng bật khóc nghĩ về mẹ

Hà Linh • 10-08-2021 • Lượt xem: 149
Ra mắt album mới, Đàm Vĩnh Hưng bật khóc nghĩ về mẹ

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ album mới mang tên "Thương" chính là những tâm tư, tình cảm của anh dành tặng mẹ và gia đình của mình.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ thông báo sẽ cho ra mắt album mới mang tên Thương vào ngày 17.8 tới. Theo đó, album sẽ mang chủ đề về tình cảm và tâm tư hướng tới gia đình. Đây cũng chính là lời tri ân của nam ca sĩ gửi tới mẹ của mình.

Nói về album mới, "ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ đã ấp ủ kế hoạch thực hiện album riêng dành cho mẹ và gia đình trong suốt nhiều năm, tuy nhiên đến bây giờ mới có thể thực hiện được. "Đây là điều đặc biệt mà suốt 20 năm qua Hưng chưa nghĩ có ngày mình sẽ làm được. Hưng đã nức nở như một đứa trẻ trong phòng thu, đã lén mở cửa nhìn má, nhìn những đứa con của mình say giấc rồi bật khóc", nam ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng đã hóa giải mọi bất hòa với mẹ ruột của mình. Bức ảnh được chính Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên trang mạng cá nhân.

"Hưng đã từng không có được hạnh phúc gia đình thật sự nhưng mọi thứ đã qua. 5 năm qua, Hưng hiểu được nhiều thứ về tình thân, về gia đình", Đàm Vĩnh Hưng nói thêm, "Làm được gì cho má, Hưng sẽ làm và Hưng biết má cũng đang hạnh phúc vì điều này".

Album mới của Đàm Vĩnh Hưng bao gồm 15 ca khúc, trong đó có những ca khúc quen thuộc với khán giả Việt như Lòng mẹ, Gánh mẹ, Cha yêu, Mẹ tôi... Tuy nhiên, theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, những ca khúc này sẽ được phối lại, mang đến cảm giác mới lạ hơn cho khán giả yêu nhạc. Bên cạnh đó, nam ca sĩ hé lộ nhiều sáng tác mới về gia đình trong album lần này.

Album Thương của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 17/8 tới.

Theo Hà Linh/ vtv.vn