VĂN HÓA

Ra mắt sách Bí mật hành vi - Chìa khóa thành công

N.Minh • 07-05-2019 • Lượt xem: 6254
Ra mắt sách Bí mật hành vi - Chìa khóa thành công

Sáng nay, 7/5/2019, tại TP. HCM đã diễn ra sự kiện công bố sách mới của tác giả Lê Minh Tuấn. Đây là cuốn sách đề cập sâu sắc tới mối quan hệ giữa người và người, đặc biệt trong môi trường kinh doanh, văn phòng và đặt ra cách thức làm sao để có thể chinh phục các tính cách, cảm xúc khác nhau của những người chúng ta gặp gỡ và tương tác hàng ngày.

Mục đích của tác giả Lê Minh Tuấn là đưa ra giải pháp giúp hầu hết mọi người, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tìm được cách thức phù hợp để giao tiếp với nhau. Vượt qua rào cản giao tiếp, sẽ tiến tới những hợp tác công việc ý nghĩa và thú vị.

Điều đặc biệt, tác giả cuốn sách là một doanh nhân trẻ nhưng có kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo theo mô hình DISC – Thấu hiểu bất kỳ ai được coi là chìa khóa chinh phục thách thức về giao tiếp. Cuốn sách này sẽ giúp người đọc trang bị cho mình kỹ năng thực hành trong việc chinh phục cả những cá tính "khó chịu" nhất.

Tác giả Lê Minh Tuấn chia sẻ về nội dung cuốn sách

Tham gia ra mắt sách có rất nhiều doanh nhân – những người đã thành công trong việc khám phá và thực hiện mô hình DISC từ chuyên gia Lê Minh Tuấn.

Sách do Công ty sách Sbooks sản xuất và phát hành.