VĂN HÓA

Ra mắt sách 'Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi' - Những chia sẻ về hôn nhân và tình yêu

Phúc Minh • 11-07-2019 • Lượt xem: 1032
Ra mắt sách  'Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi' - Những chia sẻ về hôn nhân và tình yêu

19 năm gắn bó với chương trình Thay lời muốn nói, MC Quỳnh Hương đã quyết định ra mắt cuốn sách Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi. Trong tùy bút, MC kể những vui buồn về tình yêu, hôn nhân khi đồng hành chương trình âm nhạc theo yêu cầu khán giả.

Sách gồm ba phần, ghi lại chặng đường phát triển của chương trình, từ lúc khán giả còn gửi thư tay đến ban tổ chức để yêu cầu các ca khúc đến giai đoạn bạn đọc quen với việc gọi điện, nhắn tin qua Facebook... Phần một - Hồi ức - là những lời tâm tình của Quỳnh Hương từ lúc chương trình mới ra đời đến khi quen thuộc với nghệ sĩ và khán giả. Phần hai - Muôn mặt Tình - là những trải lòng của chị cùng tâm sự từ khán giả quanh các chuyện gia đình, hôn nhân, tình yêu. Phần ba - Muôn mặt Đời - là những tâm sự về chặng đường làm nghề của chị.

Ngày 13/7, Quỳnh Hương có buổi giao lưu tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (quận 1) cùng một số nghệ sĩ. Chị dùng nhuận bút cuốn sách ủng hộ các dự án hướng về cộng đồng.

MC Quỳnh Hương tên đầy đủ là Lê Đỗ Quỳnh Hương. Thời đi học, Quỳnh Hương từng là thành viên của Gia đình Áo Trắng - Tuyển tập Áo trắng (Nhà xuất bản Trẻ), thành viên có bút danh Me Mít ở bút nhóm Vòm Me Xanh với nhiều truyện ngắn, bài thơ. Những năm gần đây, chị xuất bản nhiều tập sách nhỏ như: An nhiên mà sống (2015)), Thương còn không hết ghét nhau chi (2016), Chuyện nhỏ nhà Quỳnh (2016),  Luật hấp dẫn của nụ cười (2017). Trong đó, cuốn An nhiên mà sống đã được in đến lần thứ 12 với hơn 30.000 bản. Chị còn là giám khảo của cuộc thi  Tiếng hát mãi xanh qua nhiều mùa thi.